Khu vườn đẹp hơn với đèn chiếu sáng

cotdencaoap

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
một ngôi nhà có phát triển thành lung linh hay không,một khu sân vườn,hay công viên có trở thành rực rỡ hơn và rực rỡ hơn cũng nhờ 1 phần vào các cột đèn trang trí,đèn sân vườn chiếu sáng và trang trí.Để có các thiết bị đô thị và trang trí Đấy Công ty chúng tôi đã nhập khẩu các máy móc hiện đại và hiện đại nhất từ nước ngoài về,qua nhiều khâu và giai đoạn những ống thép đã trở thành những cột đèn trang trí công viên,sân vườn Sở hữu nhiều kích tầm và ngoại hình khác nhau.

Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối Sở hữu hố đào có áp lực đèn cao áp đất >= 2bar. Lúc lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ cần tính toán kích thước móng đèn chiếu sáng sân vườn thích hợp Cùng với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.
Den_chieu_sang-MasterP.png

Chuyên nhận tư vấn, ngoại hình và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đô thị,chiếu sáng đường phố hay hệ thống đèn nắp hố ga composite chiếu sáng sân tennis,sân bóng đá mini dùng cho nhu cầu tinh thông thể thao của người dân.

mẫu mã và chế tạo ưa thích Sở hữu những đề nghị của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế Với sự trợ giúp đỡ do phần mềm tính cột đèn sân vườn chuyên dụng của Mỹ

mua cột đèn cao áp ở đâu tốt là trăn trở của hầu hết các bạn dùng. Cả người tiêu dùng lẫn người chế tạo ra chúng. Nếu như ko có các chỉ dẫn cụ thể rất dễ tậu nên cột đèn chiếu sáng giả mà chi phí lại đắt đỏ Cùng với giá trên trời.

Ngoài những loại đèn sân vườn,cột đèn trang trí ngoài trời Chúng tôi còn sản xuất và lắp ráp những loại đèn pha chiếu sáng,đèn đèn chiếu sáng đường phố cao áp,đèn trang trí sân vườn...để chiếu sáng đường phố,khu công nghiệp,sân tennis,sân bóng đá...

Khi ánh mặt trời đã tắt cũng là Khi màn đêm buông xuống,là Khi chúng ta có nhiều thời gian để họp mặt và quây quần bên gia đình vào buổi tối muộn.Điều thú vị hơn nữa Lúc những bữa cơm đoàn tụ được diễn ra trong chừng diện tích thoáng mát như sân vườn.

Với những ngôi nhà biệt thự sang trọng thì sân vườn là đồ vật mà chúng ta rất có thể trang trí và khiến cho đẹp nó có thể khiến cho thay đổi cả gương mặt của ngôi nhà trở nên sang chảnh và quý phái hơn.Đèn sân vườn và cột đèn sân vườn là hai thiết cột đèn sân vườn bị vừa chiếu sáng vừa dùng để trang trí mà con người dùng nhiều nhất để trang trí ngôi nhà khiến cho nó rực rỡ hơn.

Bên dưới là địa chỉ công ty TK Việt Nam Chúng tôi :

Tổ chức CP SX thiết bị chiếu sáng công ty TK
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 

×
Quay lại
Top