Cấu tạo đèn chiếu sáng,trụ đèn chiếu sáng

cotdencaoap

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Khi ánh mặt trời đã tắt cũng là Lúc màn đêm buông xuống,là Khi chúng ta có nhiều thời gian để họp mặt và quây quần bên gia đình vào buổi tối khuya.Điều thú vị hơn nữa Khi các bữa cơm đoàn tụ được diễn ra trong cỡ dung tích thoáng mát như sân vườn.

Sở hữu những ngôi nhà biệt thự sang trọng thì sân vườn là đồ vật mà chúng ta có thể trang trí và khiến lung linh nó rất có thể khiến biến đổi cả bộ mặt của ngôi nhà trở nên cao cấp và quý phái hơn.Đèn sân vườn và cột đèn sân vườn là hai thiết cột đèn sân vườn bị vừa chiếu sáng vừa tiêu dùng để trang trí mà con người vận dụng nhiều nhất để trang trí ngôi nhà khiến cho nó lung linh hơn.

Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, ưa thích Sở hữu tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

Vật liệu cột đèn sân vườn vận dụng cho cột đèn MB19 ưng ý Sở hữu tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

Sau Lúc chế tạo xong cột được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên một mặt là 65um (450g/m2) đối Với thép tấmcột đèn cao áp có chiều dày từ 3 đến 5mm.Mục đích của giai đoạn mạ kẽm nhúng nóng này là chủ yếu để bảo vệ bề mặt cột Phòng tránh khỏi những tác nhân thời tiết bên ngoài ảnh hưởng tới cột.
Den_chieu_sang-MasterP.png

thiết kế và chế tạo phù hợp Sở hữu những đề nghị của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán kiểu dáng Với sự trợ hỗ trợ bởi phần mềm tính cột đèn sân vườn chuyên dụng của Mỹ

Chuyên đèn cao áp nhận tư vấn, ngoại hình và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đô thị,chiếu sáng đường phố hay hệ thống đèn chiếu sáng sân tennis,sân bóng đá mini dùng cho nhu cầu thông thạo thể thao của người dân.

Cột đèn cao áp này được tính toán thiết kế chịu được tốc tầm gió tới 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối Sở hữu vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được ngoại hình riêng tùy thuộc theo đề nghị đặt hàng.

Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối Sở hữu hố đào có áp lực đèn cao áp đất >= 2bar. Lúc lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ nên tính toán kích thước móng thích hợp Sở hữu chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.

Để nhân được báo giá chuẩn và chuẩn xác nhất người có nhu cầu vui lòng liên hệ :

Công ty CP SX thiết bị soi sáng Doanh nghiệp TK Việt Nam
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 

×
Quay lại
Top