Đèn chiếu sáng sân vườn, đèn cao áp Hoàng Gia

huythuy899

Thành viên
Tham gia
13/10/2015
Bài viết
0
Hoàng Gia là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị và chiếu sáng công nghiệp, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đêu có chất lượng từ khá trở lên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chiếu sáng, sản phẩm đa dạng phong phú Chiếu sáng Hoàng Gia là một trong những đơn vị đang đứng đầu Miền Bắc về cột đèn đường, đèn cao áp, cột đèn chiếu sáng sân vườn, đèn trang trí sân công viên.

Với kinh nghiệp dày dặn trong thiết kế chiếu sáng cho những công trình lớn chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng đạt cao nhất cho công trình của quý khách khi Hoàng Gia tham gia vào thiết kế chiếu sáng, chúng tôi sẽ cung cấp từ bản vẽ, hồ sơ cho đến thiết bị một cách đầy đủ và chu đáo nhất.

Chiếu sáng hiện nay đang phổ biến với nhiều loại đèn trên thị trường, nhưng nổi bật nhất đó là đèn cao áp Sodium và đèn Led. Đèn Sodium hoặc Metal là loại đèn truyền thống dùng cho chiếu sáng đường phố từ rất nhiều năm trở về trước và sau này, loại bóng này có ưu điểm là ánh sáng tốt, đạt nhiều tiêu chuẩn và dễ sản xuất, công nghệ đơn giản hơn nên giá thành cũng rẻ hơn. Còn với bóng led là loại mới được áp dụng vào chiếu sáng đô thị ở Việt Nam, loại bóng này có khả năng tiết kiệm điện bằng khoảng 1/3 bóng thông thường (tức là với bóng Led 100W tương đương với bóng Cao áp 250-400W) và có độ bền thường gấp 2,5 lần so với bóng cao áp thông thường, nhưng chi phí đầu tư ban đầu cho bóng Led sẽ gấp 2-3 lần và chất lượng ánh sáng cũng không được đánh giá cao.

· cột Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Với đèn cao áp Hoàng Gia đã đưa vào thị trường rất nhiều mẫu đèn dùng cho các công trình từ lớn đến nhỏ, các công trình trọng điểm, công trình đường ngõ xóm,... Vỏ đèn được sản xuất tại VN và phần chính là bộ điện, bóng được nhập khẩu từ 2 hãng lớn trên thế giới là PHILIP và SYLVANIA, cam kết chính hãng, có đầy đủ CO/CQ nhập khẩu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ tài liệu, catalouge, sản phẩm mẫu để tiện so sánh với các nhà cung cấp khác. Bộ điện hãng sẽ khác hoàn toàn với hàng giả, hàng nhái: đầu tiên là chất lượng tốt hơn, nhãn mác trên hàng chính hãng sẽ được in nét hơn, trình bày đầy đủ thông số và được bảo hành 18 tháng theo sự bảo hành của hãng.

· Đèn Led cao áp

5_635753325160861328_HasThumb_Thumb.jpg.ashx
4_635753321467062500_HasThumb_Thumb.jpg.ashx
2_635753320225060547_HasThumb_Thumb.jpg.ashx

Các mẫu đèn pha led dùng chiếu sáng

Ngoài đèn cao áp thông thường Hoàng Gia còn cung cấp rất nhiều mẫu đèn hiện đại, các mẫu đèn led tiết kiệm điện tiêu chuẩn Hàn Quốc, Châu âu với giá tốt và chỉ có tại Chiếu sáng Hoàng Gia. Nhằm đi sâu vào thị trường chiếu sáng chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Với mỗi công trình chúng tôi luôn khắt khe cho các bước tiến hành cấp sản phẩm chiếu sáng kể cả những phần nhỏ nhất để đảm bảo được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

· Cột thép đa giác mạ kém nhúng nóng

Hoàng Gia còn là nhà cung cấp cột thép dùng trong chiếu sáng đô thị. Với những mẫu cột cần đơn, cần đôi, cần đơn - đôi kiểu. Một số cột thép thông dụng từ 6m-12m dùng cho đường phố, cột 14m, 17m, 20m dùng cho khu ngã ba ngã tư, khu nhà xưởng. Cột 20m - 35m dùng cho khu cảng, sân golf, quảng trường lớn. Cột đèn chiếu sáng đô thị được Hoàng Gia nghiên cứu, đầu tư một cách chu đáo nhất. Tất cả cột thép đều được mạ kẽm nhúng nóng.

· Cột trang trí sân vườn

DEN-CAU-D_635278440467406250_HasThumb_Thumb.jpg.ashx

Đèn trang trí sân vườn nhựa PMMA Malaysia
Mira-640x_635219694862812500_HasThumb_Thumb.jpg.ashx

Đèn sân vườn Miria
Về cột đèn trang trí sân vườn chúng tôi đi sâu vào các loại cột trang trí truyền thống và phổ biến như: DC07, DC06, DC05B, PINE, ALEQUIN, NOVO,.. và bổ sung thêm một số cột trang trí hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Rất nhiều thiết bị chiếu sáng tại các công viên ở trên toàn quốc đang dùng thiết bị chiếu sáng sân vườn do Hoàng Gia cung cấp, và nhiều thiết bị trang trí tại ven các đường cao tốc, đường lớn, cầu,... được Hoàng Gia đưa thiết bị của chúng tôi vào. Các mẫu cột được Hoàng Gia lựa chọn với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất. Với cột trang trí truyền thống sản xuất tại Việt Nam cũng đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất, cột bằng gang, thân nhôm hoặc thân gang đúc với khuôn chuẩn, sau khi gia công sẽ được sơn phủ 2k chống xước.CÔNG TY CP CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

Địa chỉ:Số 25A, Ngõ 66 Thái Thịnh II – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:043.5625067 – Fax: 043.5627706

Website:chieusanghoanggia.com.vn Email: hoanggialico@gmail.com


Phòng Kinh Doanh:


Nguyễn Khắc Mưu


Mobile: 0966645428


Email: khacmuu.hoanggia@gmail.com


Skye: nguyenkhacmuu
 

×
Quay lại
Top