Dạy Guitar đệm hát cơ bản tại quận 12 tphcm

thanhtin2018

Thành viên
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Khóa học đệm đàn guitar cấp tốc tại quận 12 tpHcm, Đối tượng đào tạo. Người mới tập chơi, các bạn đã tự tập chơi mà không hiệu quả không phát triển dc. Dành cho cả người đang đi học và đi làm, HỌC PHÍ: 500k/1 tháng , tuần 2 buổi ,thời gian 1,5 giờ 1 khóa 3 tháng chỉ còn 1.350k giảm 10%
Khóa học đệm đàn guitar cấp tốc tại quận 12 tpHcm

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC: Bạn đang ở quận 12 hoặc các quận lân cận. Bạn cần tìm một trung tâm dạy nhạc tại quận 12 tpHcm. Hãy đến với trung tâm chúng tôi.

khoa-hoc-dem-dan-guitar-cap-toc-quan-12.jpg


Hiện nay, nhu cầu học về đàn guita tại Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những nhu cầu thiết mà hầu hết giới trẻ hiện nay cũng như những người yêu thích loại hình nhạc cụ này quan tâm; bởi vì Guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến và thông dụng nhất thế giới. nó cũng rất thuân tiện cho việc di chuyển, mang đi xa hay đi du lịch,.... sinh hoạt cộng đồng; vì vậy có thể nói guita là loại nhạc cụ mang tính chất cộng đồng nhất.

Chính vì vậy TRUNG TÂM NHẠC CỤ THIÊN THÀNH hiểu rõ tầm quan trọng của loại hình nhạc cụ này sẽ cung cấp cho các bạn là những người yêu thích nó KHÓA HỌC DẠY ĐÀN GUITA CẤP TỐC trong thời gian ngắn nhất 500k/1 tháng, tuần 2 buổi, thời gian 1,5 giờ ( đăng ký trọn khóa được giảm 10% học phí, tặng giáo trình học) , cam kết rẻ hơn bao giờ hết.
 

×
Quay lại
Top