Cập nhật hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược sài gòn năm 2018

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ công chứng sau đây để hồ sơ được tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đầy đủ hoàn thiện.

Tuyen-sinh-2018-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dạy học Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa học chuyên khoa Dược để lập nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thu hút được hàng ngàn hồ sơ gửi về sau mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Sự tin tưởng này Xuất phát từ các yếu tố Thực tế khách quan như: địa chỉ vật chất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện đại được đầu tư đồng bộ; chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ GDĐT Y tế; Giáo trình liên tục được đổi mới gắn liền với thực tế, kiến thức kiến thức y học trong nước và thế giới luôn cập nhật mang đến cho người học Cao đẳng Dược các thông tin không chỉ đạt chuẩn mà thật ra còn có tính mới, giúp những em không bị lạc hậu giữa nền Y học đang không ngừng phát triển và đổi mới.

khác biệt, nhà trường chú trọng trách nhiệm của công tác đào tạo thực hành trong những bài học giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ am được biết về thông tin chuyên ngành mà thật ra còn thành thục trong Kỹ năng hành nghề nghiệp. Nhờ tận dụng mô hình Nhà thuốc - Bệnh Viện liên kết phối hợp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào mọc lên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30% còn lại là thời gian học thực hành Thực tế lên đến 70% đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá cao khi làm quá trình tại những doanh nghiệp.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-theo-mo-hinh-benh-vien-truong-y.jpg


Thí sinh cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau trong Bộ GDĐT hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

  • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).

  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân

  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ)

  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao uy tín dạy học để có đến 98% sinh viên tự tin tốt nghiệp ra trường có việc hành nghề và làm được việc. Đây cũng chính là lý do thí sinh học Cao đẳng Dược quy định nộp hồ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Để giúp thí sinh dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể chọn lựa một trong các cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển làm việc ở tuyến Online tại website cao đẳng dược sài gòn

  • Nộp hồ sơ làm việc ở tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện dựa phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
 

×
Quay lại
Top