Thông báo xét tuyển cao đẳng y dược hệ chính quy năm 2018

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018 hệ chính quy đối với các ngành: Cao Đẳng Dược, Hộ sinh, VLTL-PHCN, Cao Đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm với điều kiện là đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-theo-mo-hinh-benh-vien-truong-y.jpg


Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số ít những trường chuyên ngành Y Dược Giảng dạy nhân lực cho chuyên khoa Y tế có tiếng tăm trên Toàn quốc. Hiện tại nhà trường đang Giảng dạy 5 chuyên môn mũi nhọn bao gồm cao đẳng Dược Sài Gòn, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Kỹ năng CĐ.

hiện giờ trên khu vực Sài Gòn có ít trường dạy học chuyên ngành Y Dược có tiếng tăm trên Toàn quốc như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Với phương châm đào tạo chất lượng là yếu tố hàng đầu đi liền với tỉ lệ 100% sinh viên ra trường có việc hành nghề ngay, cùng với mức thu nhập khá ổn định. Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/ đi đầu trong quá trình quá trình đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo căn cứ mô hình Viện – Trường. Ban giám hiệu nhà trường cũng chú trọng đầu tư xây dựng và nâng cấp hàng loạt các phòng thực hành, thí nghiệm bằng các trang thiết bị hiện đại mới nhất hiện tại để sinh viên của trường tiếp cận nhiều công nghệ mới nhất, đồng Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo với những dụng cụ y khoa, hoá chất để thực hiện đúng 6 chữ vàng đã đề ra “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”.

Hiệu trường Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã khẳng định: Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn tập trung vào quá trình tuyển dụng các giáo viên giỏi, có nhiều Kĩ năng trong quá trình dạy học cũng như nghiên cứu khoa học Y Dược. Đa số người giảng viên đang dạy học tại trường có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học…. Với mong muốn tạo ra những lứa sinh viên “Giàu Y đức – Giỏi Y thuật” dựa đúng tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay” của Ban giám hiệu đề ra để phấn đấu.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2018

Trong năm 2018 Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ chính quy cao đẳng Y Dược nhiều chuyên môn như sau: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Xét nghiệm, Hộ Sinh đối với các đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2018. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước, ban giám hiệu nhà trường xét tuyển trên hình thức Xét điểm học bạ Trung học phổ thông. Như vậy tất cả các thí sinh trên Toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền đều có cơ hội trở thành sinh viên trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào của trường là tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Ho-so-xet-tuyen-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một môi trường lý tưởng để sinh viên có ước mơ và ước mơ với chuyên khoa Y Dược. Ban giám hiệu nhà trường có các trang thiết bị tiên tiến, trung tâm vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ GDĐT Y tế tạo điều kiện giỏi nhất cho người học của trường thực hành, tập luyện Kỹ năng tay ngành và tích lũy Kỹ năng trước khi ra trường.

kiến thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net...-gon-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018.html cụ thể như sau:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: ứng tuyển thẳng đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ Túc Văn Hóa.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ Trung học phổ thông (Xét điểm trung bình trong 03 năm các môn khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% chi phí năm 2018).

thời giờ đào cao đẳng chính quy là 03 năm.

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 gồm các giấy tờ sau.

những thí sinh có nhu cầu học Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu ban giám hiệu nhà trường

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

01 Y sao công chứng giấy khai sinh.

02 Tấm ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

02 Bản công chứng học bạ THPT (THBT).

các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

các cách để đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

các thí sinh có thể đăng ký ứng tuyển Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 căn cứ 3 cách thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ làm việc ở tiếp tại cơ sở tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 2: Đăng ký xét tuyển làm việc ở tuyến ngay tại trang Website Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 3: Gửi hồ sơ ứng tuyển qua đường bưu điện dựa hình thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Đối với những Trường hợp thí sinh đủ điều kiện, nhà trường sẽ gửi ngay giấy báo nhập học cho các bạn, và các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ đến nộp là đã có thể dựa học ngay.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ ứng tuyển về Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đứng tiếp hoặc nộp qua bưu điện căn cứ hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn
 

×
Quay lại
Top