Đào tạo đàn guitar đệm hát cấp tốc tpHcm

thanhtin2018

Thành viên
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Nhạc cụ Thiên Thành | Hotline 0989723703|Khóa đào tạo đàn guitar đệm hát cấp tốc tpHcm quận 12, Kết thúc khóa học bạn sẽ được gì? Khóa đào tạo đàn guitar đệm hát cấp tốc tpHcm quận 12 Tự đàn được bài hát mình yêu thích. Đệm được các bài hát với hợp âm và gam âm cơ bản.
Khóa đào tạo đàn guitar đệm hát cấp tốc tpHcm quận 12

Trung tâm đào tạo âm nhạc Thiên Thành mở các khóa dạy học đàn Guitar từ cơ bản đến nâng cao tại Tp HCM. Trung tâm cam kết giáo trình hợp lý, giáo viên kinh nghiệm & nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại với các loại nhạc cụ mới nhất trên thị trường hiện nay

Trung tâm đào tạo âm nhạc Thiên Thành có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

Guitar cơ bản: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn guitar và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn guitar.

Guitar nhạc công: dành cho các bạn đã tự biết đánh đàn khá và dành cho các bạn đã hoàn thành lớp Cơ Bản.

Trung tâm Dạy Nhạc Thiên Thành chuyên đào tạo các khóa học đàn guitar từ cơ đến bản nâng cao, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, cùng với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, có trình độ chuyên môn cao. Là những người đã được đào tạo trong các trường âm nhạc chuyên nghiệp, cùng với chiều sâu kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

khoa-hoc-dan-guitar-tpHcm-quan12.jpg


NẾU BẠN ĐANG CẦN MỘT TRUNG TÂM UY TÍN DẠY ĐÀN GUITA TẠI QUẬN 12 CHO BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
1. Giới thiệu: Trung tâm âm nhạc THIÊN THÀNH - Là một trong những trung tâm dạy nhạc, mua bán nhạc cụ tại Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí là trở thành một nơi dạy nhạc phù hợp với mọi đối tượng, hướng đến sự ĐƠN GIẢN VÀ ứng dụng âm nhạc vào cuộc sống một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

2. Tiêu chí và cách thức thực hiện: “ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ”
 

×
Quay lại
Top