Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Ngành dược là ngành học luôn là ngành học hot nhất tại trường cao đẳng y dược Pasteur. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo cao đẳng dược qua bài viết sau.
Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-5-4.jpg


Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng dược ra sao?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH. Theo đó, những quy định về tuyển sinh, chất lượng đào tạo của trường đều được Bộ thẩm định. Hiện tại Nhà trường tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược với các ngành học: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng / Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh tất cả các chuyên ngành đào tạo trong khối Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, với cơ hội việc làm tốt và mức lương ổn định, ngành Dược là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả. Do đó, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược cần nắm bắt đầy đủ thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật sau đây:
 • Tên chương trình: Dược
 • Trình độ đào tạo: Cao đẳng
 • Ngành đào tạo: Dược
 • Điều kiện tuyển sinh: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
 • Mã ngành đào tạo: 6720201
 • Loại hình đào tạo: Chính quy
Việc nắm rõ những thông tin tuyển sinh, quy chế cũng như thời gian được trường quy định sẵn sẽ giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy năm 2020.

Dao-tao-cao-dang-duoc-pasteur-31-3-1.jpg


Cao đẳng dược học những môn gì?
Theo đúng lộ trình đào tạo của Bộ đưa ra, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học những kiến thức quan trọng sau:

Về mặt kiến thức, sinh viên theo học sẽ được cung cấp khối kiến thức đại cương như: Triết học Mác – Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh hay môn Chính trị học, Tâm lý học, pháp luật liên quan đến ngành Dược… Sang năm thứ 2 sinh viên sẽ học kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở như: sinh học phân tử, tin sinh học, công nghệ nano, dược động học… Ngoài ra, sinh viên học ngành Cao đẳng Dược cũng được cung cấp kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc… Với những kiến thức cơ bản kết hợp với chuyên sâu trên đủ để cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có đủ kiến thức, trình độ để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Do đó, học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh của trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân
Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.
 

×
Quay lại
Top