Chữa răng vổ hiệu quả

tuanhan95

Thành viên
Tham gia
26/7/2016
Bài viết
3
Hiện nay, trong nha khoa có khá nhiều phương pháp chữa hô răng giúp bạn khắc phục nhanh chóng, hiệu quả tình trạng hô vẩu của mình. Tuy nhiên, tùy từng nguyên nhân hô răng khác nhau bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Hô răng là gì, tác hại của hô răng?

Hô răng là hiện tượng răng mọc chồng chéo lên nhau hoặc răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng, chiều răng gây ra tình trạng hô vẩu. Hô răng trong nha khoa còn gọi răng vổ, răng vẩu, cắn hô vẩu…

Một số tác hại hô vẩu gây ra cho bạn như:
chua-ho-vau.jpg

Chữa hô răng giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Răng hô vẩu gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ: Người bị hô răng thường không tự tin hay nhút nhát khi giao tiếp bởi hàm răng không được đều, đẹp.
Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai: Khi bị hô, răng phía trước của hàm trên và hàm dưới không thể chạm vào nhau, khớp cắn bị hở do vậy gây cản trở trong việc nhai thức ăn lâu ngày ảnh hưởng đến tiêu hóa.
Gây trở ngại trong phát âm: Nếu bạn bị hô vẩu trong thời gian dài có thể gây cản trở trong việc phát âm, nói ngọng, nói nhịu.
Gây chấn thương răng: Răng hô bị chìa ra ngoài lâu ngày gây ảnh hưởng đến mô nướu, chấn thương răng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Hô vẩu gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sức khỏe của mỗi người. Chữa hô răng là giải pháp hiệu quả giúp người bệnh nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp.
Những phương pháp chữa hô răng hiệu quả

Để chữa răng vổ (hô) mang lại hiệu quả tuyệt đối, bác sĩ cần căn cứ trên kiểu hô cụ thể của mỗi bệnh nhân để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Tuy nhiên, thông thường bác sĩ sẽ dùng các cách điều trị hô răng dưới đây:

Niềng răng: Niềng răng là kỹ thuật giúp chỉnh hình, sắp xếp lại khuôn răng cho thẳng hàng, đều đặn bằng cách sử dụng các khí cụ nha khoa để tạo lực kéo và di chuyển răng về vị trí mong muốn. Niềng răng là phương pháp chữa hô vẩu rất hiệu quả đối với trường hợp hô do răng. Tuy nhiên, phương pháp này cần được duy trì trong thời gian dài từ 2-4 năm.

Phẫu thuật hàm hô: Nếu bạn bị hô hàm hoặc vừa hô hàm vừa hô răng thì phương pháp điều trị mang lại hiệu quả nhất là phẫu thuật hàm hô kết hợp niềng răng. Ưu điểm của phương pháp này là cho kết quả nhanh chóng.

Bọc răng sứ: Trong trường hợp bạn bị hô vẩu kết hợp với răng có hình dáng không đẹp, bị xỉn màu thì bọc răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Ưu điểm: nhanh, răng đều, trắng bóng, màu sắc tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên, bọc răng sứ chỉ chữa hô răng ở mức độ nhẹ.
Ở đâu chữa hô răng an toàn, hiệu quả nhanh chóng?

Để quá trình chữa hô răng đúng phương pháp và đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần phải biết cách chọn trung tâm nha khoa điều trị hô vẩu uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn được trung tâm nha khoa có chất lượng tốt:
MG_5513.jpg

Chữa răng vẩu tại Nha Khoa KIm
Trung tâm nha khoa đã được sở y tế kiểm định đạt chất lượng và cấp phép hoạt động
Áp dụng phương pháp chữa răng vổ tiên tiến và hiện đai
Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm
Quy trình chữa răng vẩu đạt tiêu chuẩn về an toàn
Có chế độ bảo hành và chính sách dịch vụ chuyên nghiệp

Chữa hô răng tại Nha Khoa KIM luôn mang đến kết quả nhanh chóng, tốt nhất cho mọi khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chữa hô vẩu và đã điều trị thành công rất nhiều ca hô răng từ đơn giản cho đến phức tạp, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng khi đến đây.
Có rất nhiều phương pháp chữa hô răng hiện nay. Tuy nhiên để có được kết quả điều trị hiệu quả như mong muốn, bạn cần đến trung tâm nha khoa thăm khám để được bác sĩ tư vấn phương hướng điều trị phù hợp nhất với tình trạng của mình nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn cần sự hỗ trợ.

Xem thêm:
chữa răng vẩu tại nhà
 
×
Top Bottom