Cách làm răng bớt hô nào hiệu quả nhất hiện nay

nhilee14594

Thành viên
Tham gia
18/6/2016
Bài viết
1
Răng hô vẩu không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng sau này. Vậy có cách giúp răng bớt hô nào chỉ trong thời gian ngắn nhất đảm bảo mà giới hạn mức giá nhất không?

zXcCn8_i4eKwK4-Ak6u19acFV_f12W1WkcmWYUQJpIJxE5dJYZAAYnH_UFOpfBipNvbHVMUHqsIHuEnI_m9qMUrKc4nq_XJBCYEvfSUGYhRBlZ33RHfOEk0kWHlepLGGrTtx35Ul


1. Căn cứ vào loại răng hô để chọn cách làm răng bớt hô phù hợp nhất

Răng bị hô do rất nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm:

- Răng bị hô do di truyền, bẩm sinh răng đã hô

- Hô do Những tập tục xấu khi còn bé như mút tay, đẩy lưỡi…

- Do không đúng lệch lạc trong tương quan giữa khớp cắn và xương hàm.

Nhưng mặc dầu nguyên do gây răng bị hô là gì, thì cách làm răng bớt hô luôn là vấn đề quan trọng để có hàm răng đẹp hơn.

Muốn có cách làm giảm bớt răng hô kết quả , phải dựa trên từng loại và mức độ hô của răng mới hoàn toàn có thể khẳng định hiệu quả chính xác nhất. những năm trở lại đây , răng bị hô có 3 dạng như sau:

+ Răng hô vẩu do răng gây ra, tức là Những răng bị lệch ra khỏi cung hàm.

+ Răng bị hô do cấu trúc xương hàm gây ra, hoàn toàn có thể răng mọc đều đặn, nhưng sự phát triển không đều của cấu trúc xương hàm, làm xương hàm phía trước bị lệch lạc về phía trước nhiều.

+ Cuối cùng, là răng hô do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra.

2. Cách làm răng bớt hô nào nhanh chóng ?

Tùy vào tình trạng hô cụ thể của bạn sau khi thăm khám thật kỹ lưỡng mà nha sỹ sẽ có chỉ định cụ thể nhất về cách làm răng đỡ hô kết quả , giúp cho khuôn hàm đều đặn nhất.

- Cách làm răng bớt hô bằng niềng răng

Nếu mà răng hô vẩu do răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng bị hô vào, bằng với Các răng toàn hàm hoặc để cân đối với khuôn hàm cũng như khuôn mặt. chuyên gia nha khoa sẽ áp dụng lực kéo từ Những khí cụ mắc cài, khay niềng được gắn lên răng để làm răng dịch chuyển dần dần về đúng vị trí trên cung hàm, theo như dự đoán của bác sĩ nha khoa , và làm răng hết hô. Với tình trạng răng bị hô vẩu quá mức kèm theo không chính xác lệch khớp cắn thì Đây là kỹ thuật mang lại hiệu quả cao nhất nhằm chỉnh sửa thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Cách làm răng bớt hô bằng phương pháp niềng răng tuy đem lại kết quả cao, nhưng thời gian và mức giá cũng là vấn đề được người sử dụng cân nhắc, Bởi vì trung bình một ca niềng răng có hiệu quả cần phải 18-24 tháng, cũng có thể kéo dài hơn, do đó mức giá niềng răng bớt hô cũng khá cao.

- Bọc sứ cho răng bị hô vẩu khắc phục hô vẩu chỉ trong thời gian ngắn nhất

Bọc sứ cho răng hô vẩu là một giải pháp phục hình mới với giải pháp đơn giản lại ít tốn kém về mặt thời gian nhưng vẫn cam kết đem đến kết quả cao. Sau khi tiến hành bọc răng sứ cho răng hô khuyết điểm hô sẽ được điều trị , đem đến hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ được coi là một trong Các kỹ thuật khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô vẩu , vẩu, mọc lệch lạc … thực thi bọc răng sứ cho răng bị hô vẩu , bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, cải thiện khuyết điểm hô do răng, tái tạo lại hình dạng và màu sắc sắc đẹp của răng cho Các trường hợp răng bị nhiễm màu sắc , ố vàng. giải pháp này còn cải thiện chức năng răng, giúp ăn nhai tiện lợi hơn. do đó bạn có thể yên lòng về vấn đề có nên bọc răng sứ không nữa.


- Cách làm răng bớt hô chỉ trong thời gian ngắn nhất nhờ phẫu thuật chỉnh hàm

Phẫu thuật hàm là cách làm răng hết hô trong thời gian nhanh nhất, nhất. Đối với người xương hàm hô quá mức mà không thể sử dụng kỹ thuật niềng răng thì phương pháp phẫu thuật là phương pháp điều trị kết quả nhất. Mỗi ca phẫu thuật chỉnh hàm chỉ kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ và sau đấy 10 ngày sẽ thực hành cắt chỉ. Tuy nhiên, với phẫu thuật hàm thì bạn nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín với bác sĩ nha khoa có tay nghề cao để Phòng tránh Những rủi ro trong quá trình thực hành .
 
×
Top Bottom