cao đẳng điều dưỡng Hồ chí minh thường mở lớp VB2 dược học tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:


Xem thêm:Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Thông tin khác:Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


· Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

· Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

· Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

· Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

· Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–
Bảo hiểm tập trung vào sức khoẻ trẻ em
Một khi một người nghiện chip khoai tây, Kate Brown 14 tuổi sẽ không đụng vào thứ này trong những ngày này.
Sau khi ghi danh vào chương trình dinh dưỡng dành cho trẻ em, Brown đã học được những thứ về đồ ăn nhẹ ưa thích của cô làm cô ấy kinh hoàng - như chất béo được nạp vào một chiếc bao. Đã trôi qua là những ngày cô ấy đã trở về nhà từ trường học và đỗ xe trước máy tính. Cô đã tham gia một đội bóng đá và ra ngoài thường xuyên nhất có thể.

Sự thay đổi này được cung cấp bởi KidPower, một chương trình miễn phí được cung cấp bởi Chương trình Y tế Bác sĩ Quận Capital , một công ty bảo hiểm y tế bao gồm New York và Vermont. Chương trình này được xây dựng quanh một bảng tính tập thể dục thân thiện với trẻ em, bảng xếp hạng thực phẩm và các hội thảo bao gồm mọi thứ từ leo núi đến làm thế nào để gói một bữa ăn trưa lành mạnh.

Một lớp học, nhằm vào trẻ em từ 5 đến 8 tuổi, dạy các điều cơ bản về cách đọc nhãn thực phẩm.

Chương trình KidPower là một phần trong xu thế phát triển của trẻ em đối với trẻ em khỏi những đồ ăn nhanh mỡ và về phía bát trái cây.

Các nhà bảo hiểm từ lâu đã khuyến khích người lớn có được hình dạng bằng cách cung cấp giảm giá và giảm giá cho các thành viên của phòng thể dục và các chương trình giảm cân, nhưng bây giờ ánh đèn sân khấu đang chuyển hướng như các số liệu thống kê về bệnh béo phì ở trẻ em đã đặt chuông báo động trên toàn quốc.

Các bệnh do béo phì chỉ chiếm khoảng 2% chi phí của các công ty bảo hiểm y tế vào năm 1987; Con số này đã tăng lên 11,6% vào năm 2002, theo một nghiên cứu đăng trong tạp chí chính sách Health Affairs.

Khoảng 15 phần trăm học sinh Mỹ bị béo phì, và 30 phần trăm được cho là thừa cân.

Điều đó có thể dẫn đến việc các công ty bảo hiểm lớn có chi phí: Thiếu cân thanh thiếu niên có 70% cơ hội trở thành người lớn thừa cân hoặc béo phì.
Lo lắng về trọng lượng của mình, mẹ của Schenectady, Gina LeBlanc, đã sử dụng chương trình giảm giá của Weight Watchers do hãng bảo hiểm của cô cung cấp cách đây vài năm. Cô đã được hoàn lại 50 phần trăm cho chương trình kéo dài 10 tuần, 130 đô la và kết thúc với cảm giác tốt hơn về bản thân mình.
Nhưng khi để cho con cái của cô bé có dáng vẻ, cô đã phải vật lộn với cách tiếp cận chủ đề nhạy cảm mà không sử dụng những từ bẩm sinh như "ăn kiêng".

Khi họ tiếp tục ăn đồ ăn vặt và gói lên cân, cô ấy lo lắng về những vấn đề sức khoẻ mà béo phì gây ra trong gia đình cô.

KidPower đã cho cô cách nói chuyện về sức khoẻ với con mình một cách tích cực, LeBlanc nói.

Cô nhấn mạnh các phần của bảng tính đã giải thích các chất dinh dưỡng khác nhau đi xuyên qua cơ thể như thế nào và tác động của chúng đến sức khoẻ tổng thể như thế nào.

Các thực phẩm lành mạnh - những loại thực phẩm "ánh sáng đỏ" như kem và các loại thực phẩm "xanh lá cây" như rau lá - đã lên lò vi sóng. Bơi bắt đầu trở thành một hoạt động hàng ngày.

Cô con gái 10 tuổi của cô, trêu chọc vì mũm mĩm từ mẫu giáo, đặc biệt hào hứng đón nhận lối sống mới này. Khi quyết định đi đâu để ăn tối vào những ngày này, LeBlanc nói rằng đó là những đứa trẻ cho thấy những nhà hàng có lựa chọn lành mạnh, phàn nàn rằng các khớp ăn nhanh quá béo.

"Bây giờ con gái tôi mang đậu đũa đến trường để ăn vặt", LeBlanc nói.

LeBlancs là một trong số hàng trăm trẻ em bị mắc kẹt trên pedometers và lao vào KidPower.

Một năm sau khi nó được đưa ra, hiện nay có 546 trẻ em được ghi danh vào chương trình; 136 người trong số họ từ 5 đến 8 tuổi, và 355 tuổi từ 8 đến 14 tuổi.

Tại các Chương trình Bảo hiểm Y tế Hoa Kỳ , một hiệp hội của các công ty bảo hiểm y tế, 89 phần trăm thành viên cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các thành viên. Mohit Ghose, người phát ngôn của AHIP, cho biết Hiệp hội không theo dõi được bao nhiêu chương trình dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em, nhưng vấn đề đã trở thành trọng tâm của các thành viên với dữ liệu đang nổi lên ở trẻ em béo phì.

Trong vài năm gần đây, các công ty bảo hiểm đã bắt đầu bồi dưỡng các chương trình để hạn chế béo phì ở trẻ em, cho dù là tài trợ các chương trình thể dục trong trường học hoặc lên kế hoạch như KidPower.

Đối với Kate Brown, kế hoạch đang làm việc.

Các nam châm đồ ăn thực phẩm đã giúp giữ cho cô trên đường đua khi cô lần đầu tiên bắt đầu chương trình đã được đi từ tủ lạnh của cô.

Ngày nay cô không còn ích lợi gì nữa; Cô ấy đã có nó ghi nhớ.

Bởi Candice Choi
 
×
Quay lại
Top