Trường cao đẳng điều dưỡng tp hồ chí minh chuyên mở lớp VB2 cao đẳng dược tại quận tân phú TP Hồ Ch

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:
Xem thêm: Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Thông tin khác: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy chỉ xét tuyển học bạ THPT
anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


· Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

· Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

· Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

· Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

· Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–

Nghiên cứu: Bake Sales Cause Fat Kids
Các trường học chạy bán bánh nướng và để cho giáo viên thưởng cho sinh viên có nguy cơ mắc kẹo khi có học sinh quá cân, một nghiên cứu tại Minneapolis gợi ý.
Điều đó cung cấp một số sự chứng minh cho các trường học trên khắp đất nước đã nứt xuống bánh cupcakes và bánh quy trong khuôn viên trường.

Tác giả chính, bà Martha Kubik, phó giáo sư tại trường Đại học Minnesota, thừa nhận nghiên cứu của cô không chứng minh được rằng thực hành thức ăn như vậy góp phần vào sự béo phì vị thành niên, nhưng dường như có liên quan.

Bà nói: "Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta phải quay trở lại và nhìn vào những gì chúng tôi đang làm để đóng góp vào thực tiễn mà có thể không hỗ trợ trẻ em phát triển hành vi chế độ ăn uống lành mạnh.

Kết quả nghiên cứu của cô có ý nghĩa với Kevin Miller, hiệu trưởng của Fair Haven Middle School, đã cấm bán bánh nướng và bỏ đi đồ ăn không phải là một phần của chương trình học khu trong New Haven, Conn. Miller không cho phép các máy bán hàng tự động, Quán cà phê khuyến khích thực phẩm lành mạnh.

Trẻ em thực sự ăn táo và cam thay vì ném chúng đi. Và bởi vì không có bất kỳ gói kẹo nào xung quanh, ông nói, "hành lang của chúng tôi là hoàn hảo."

Cũng đã có sự khẳng định cho Ủy viên Nông nghiệp Texas Susan Combs, người đã phản ứng lại với sự béo phì ở trẻ em ngày càng tăng bằng cách dẫn tới một cuộc đàn áp toàn quốc về đồ ăn vặt trong các trường học vào năm ngoái. Nỗ lực của Texas đã nhắm mục tiêu cụ thể các món ăn và nướng bán hàng, cùng với máy bán hàng tự động.

Combs cho biết cô đã chống lại một nền văn hóa "sâu sắc sâu sắc", ngay cả trong giáo viên trường tiểu học, những người thường sử dụng bánh kẹo làm phần thưởng. Cô nói rằng cô đã bị làm kinh hoàng bởi một e-mail từ một giáo viên nói rằng cô không thể tưởng tượng không sử dụng kẹo một động cơ. Cô ấy nói rằng, theo cách nói của cô, thái độ bán hàng thực phẩm là người gây quỹ duy nhất có hiệu quả.

Combs cho biết: "Khi bạn có các nhân vật có thẩm quyền như giáo viên, hiệu trưởng và bố mẹ đẩy thức ăn có nhiều calo và giá trị ngày này qua ngày khác nhau, hàng giờ đồng hồ trong trường thì tuyệt đối tàn phá để cố gắng thực hiện một chính sách dinh dưỡng lành mạnh. .

Tại Connecticut, Miller nói ông không bị kháng cự nhiều. Ông đã thảo luận về các chiến lược gây quỹ thay thế khác với Tổ chức Giáo viên Phụ huynh - các lựa chọn như các buổi hòa nhạc, quần áo và xe rửa.

"Nếu bạn chỉ biết bán bake, đó là tất cả những gì bạn nghĩ bạn có thể làm", ông nói.

Vì phần thưởng thực phẩm bị cấm, giáo viên cho học sinh chìa bút chì, thước đo và "công cụ học thuật" mang logo của trường.
Nghiên cứu tại Minnesota đã khảo sát 3.088 học sinh lớp tám ở 16 trường trung học ở Minneapolis-St. Paul và liệu các trường có bảy "thực hành thực phẩm" cụ thể có thể cho phép học sinh tiếp cận thực phẩm bên ngoài các chương trình ăn uống bình thường. Sáu mươi chín phần trăm cho phép sử dụng thực phẩm để khuyến khích và 56 phần trăm cho phép thực phẩm trong việc gây quỹ lớp học.

Họ nhận thấy rằng chỉ số khối lượng cơ thể của sinh viên - tính dựa trên trọng lượng và chiều cao - cao hơn 10% đối với mỗi thực hành thực phẩm bổ sung được phép trong trường học của họ.

Cuộc nghiên cứu đã được đăng trên tờ Archives of Pediatrics and Adolescent Medicine , một ấn bản của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Các giáo viên ở các trường này thường sử dụng bánh kẹo, bánh quy, bánh rán, thức uống không có cồn và pizza làm động cơ khuyến khích, và ít có khả năng cho ra những thứ lành mạnh hơn như bánh tráng, trái cây, rau, nước hoặc sữa ít béo.

Tiến sĩ David Ludwig, giám đốc chương trình béo phì tại Bệnh viện Nhi Boston, người không tham gia nghiên cứu, gọi đó là "rất thú vị". Ông nói rằng "gây lo ngại cho việc sử dụng không hợp lý thực phẩm trong các trường học cho các mục đích khác hơn là dinh dưỡng phúc lợi của trẻ em."

Karal Ann Marling, giáo sư Đại học Minnesota đã viết rất nhiều về nền văn hoá phổ biến ở Hoa Kỳ, không thích máy bán hàng tự động ở trường học, nhưng than thở về mối đe dọa đối với việc tổ chức bán bánh nướng.

"Dường như tôi đang bay trước mặt truyền thống Mỹ", cô nói, gợi ý rằng nơi đầu tiên mà mọi người nên nhìn là quán ăn của trường. "Để lại phụ nữ với cupcakes một mình!"
 
×
Quay lại
Top