Cánh mày râu nghĩ gì về độ mỏng của bao cao su?

minhduyne

Thành viên
Tham gia
19/6/2019
Bài viết
1
Có một sự thật rằng, đa số nam giới đều muốn “đi trần” nhằm tận hưởng trọn vẹn khoái cảm. Tuy nhiên, sử dụng bao cao su là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Do đó, họ chuyển hướng mục tiêu sang độ mỏng của bao cao su.

Ngày nay, các loại sản phẩm siêu mỏng được tung ra thị trường với lời quảng cáo chân thật “dùng như không dùng”. Nguyên nhân là do thành phần làm nên dòng bao này rất đặc biệt, cho phép cảm nhận nhiều khoái cảm hơn thông thường.

Và như vậy, cánh mày râu lại đồn thổi nhau rằng bao cao su càng mỏng thì chơi càng sướng. Do vậy, vấn đề độ mỏng của bao cao su lại được đẩy lên cao trào và nhiều người đi mua hàng chỉ quan tâm đến thông số này.

Nhưng sự thật không phải vậy, có nhiều người lại thích bao cao su dày hơn, bởi lẽ chúng cho phép họ giảm bớt sự nhạy cảm đến từ d.ương v.ật, từ đó tránh đi tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, do sở thích t.ình d.ục mà có những cặp đôi sắm cho mình bcs gân gai có viền rất dày. Và nó vẫn có thể mang đến khoái cảm cho người dùng, điều này chứng tỏ độ mỏng của bao cao su trong trường hợp này không ảnh hưởng quá đáng kể.

Chưa kể, nhiều anh chàng chẳng may có số đo “cậu nhỏ” khiêm tốn, lúc này bao cao su đôn dên lại là giải pháp cứu cánh tối ưu. Độ dày của dòng đôn dên có thể lên đến 0.5cm để độn kích thước d.ương v.ật lên tối đa.

Chính vì vậy, độ mỏng của bao cao su ra sao còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Chứ không phải càng mỏng càng sướng như đa phần người ta đồn thổi, nó đúng tuy nhiên chỉ phiến diện một phần!

Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ t.ình d.ục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: https://gunshop.vn/ hoặc qua:

https://www.instagram.com/gunshopvn/
https://www.facebook.com/gunshopchinhhang
https://www.youtube.com/c/GChannelVietNam/
https://www.cplusplus.com/user/gunshop/
https://myspace.com/gunshopvietnam
 
×
Quay lại
Top