Xác suất có thai khi sử dụng bao cao su là bao nhiêu?

minhduyne

Thành viên
Tham gia
19/6/2019
Bài viết
1
Xác suất có thai khi sử dụng bao cao su luôn là câu hỏi được giới trẻ quan tâm và tìm kiếm. Vậy việc sử dụng bao cao su có phải là biện pháp an toàn hay không?

Ngày nay, bao cao su trở thành biện pháp ngừa thai phổ biến được giới trẻ tin dùng chính bởi sự tiện lợi cùng những ưu điểm mà chúng mang lại. Bên cạnh phòng tránh thai, bao cao su còn giúp ngăn chặn nguy cơ mắc các căn bệnh xã hội nguy hiểm khác.

Với cơ chế tạo ra rào cản ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp và trao đổi tinh dịch hay dịch tiết âm đạo trong lúc quan hệ t.ình d.ục, bao cao su có thể hạn chế tối đa t.inh tr.ùng đi vào sâu bên trong âm đạo bạn nữ.

Theo các nhà nghiên cứu, khả năng bảo vệ của bao cao su có thể an toàn lên đến 98% nếu được sử dụng đúng theo hướng dẫn. Tuy nhiên, trên thực tế, không có biện pháp ngừa thai nào là hoàn toàn tuyệt đối, kể cả cấy que, đặt vòng hay sử dụng thuốc,…

Do đó, xác suất có thai khi sử dụng bao cao su sẽ rơi vào khoảng 2%. Tỷ lệ này tuy thấp nhưng các cặp đôi cần phải lưu ý trang bị kiến thức thức trước khi “lâm trận” để tránh mang lại những hậu quả không mong muốn đấy nhé!

Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ t.ình d.ục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: https://gunshop.vn/

Follow hệ thống social của Gunshop:
https://www.instagram.com/gunshopvn/
https://www.facebook.com/gunshopchinhhang
https://www.youtube.com/c/GChannelVietNam/
https://myspace.com/gunshopvietnam
https://www.cplusplus.com/user/gunshop/
 
×
Quay lại
Top