1 tuần q.u.a.n h.ệ mấy lần là tốt?

minhduyne

Thành viên
Tham gia
19/6/2019
Bài viết
1
Gunshop sẽ trả lời câu hỏi 1 tuần quan hệ mấy lần là tốt ngay sau đây để bạn không phải chờ lâu. Các nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới đã làm khảo sát trên đa dạng đối tượng khác nhau. Họ nhận ra tần suất trung bình ở mức 1 lần/tuần.

Đây được xem như con số lý tưởng, gia tăng mức độ hạnh phúc cho mối quan hệ. Sự thỏa mãn t.ình d.ục thường xuyên đem tới rất nhiều lợi ích, sức khỏe và độ dẻo dai cải thiện rõ ràng.

Điều này có được là nhờ tuần hoàn lưu thông tốt hơn, kích thích sự trao đổi oxy. Từ đó, cơ thể nàng và chàng sẽ đào thải độc tố một cách tự nhiên. Không những vậy, đạt cực khoái với tần suất 1 lần/tuần giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhất là kháng thể IgA.

Nhiều người hơi phân vân sau khi biết câu trả lời quan hệ bao nhiêu lần trong 1 tuần. Bởi vì, với sự dồi dào và nồng cháy tuổi trẻ, các cặp đôi có nhiều h.am m.uốn hơn tuần suất ở trên.

Nhiều hơn 1 lần trong tuần càng chứng tỏ cả hai yêu nhau nồng cháy. Đó cũng chính là cơ hội để phái mạnh thể hiện bản lĩnh đàn ông. Chị em phụ nữ lại có thêm thời gian để phô bày sự quyến rũ của mình.

Vì thế, tuần suất lớn hơn cũng không phải là điều khiến bạn phải lo lắng. Thậm chí, hoạt động này còn đem lợi nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần. Miễn là cả hai không phải quá sức, gượng ép và mệt mỏi.

Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ t.ình d.ục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: https://gunshop.vn/

Hoặc qua:
https://www.instagram.com/gunshopvn/
https://www.facebook.com/gunshopchinhhang
https://www.youtube.com/c/GChannelVietNam/
https://startupmatcher.com/p/gunshop
https://roomstyler.com/users/gunshop
 
×
Quay lại
Top