Phụ nữ h.am m.uốn nhất vào ngày nào?

minhduyne

Thành viên
Tham gia
19/6/2019
Bài viết
1
Việc phụ nữ h.am m.uốn nhất vào ngày nào là chủ đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ đấng mày râu. Đặc biệt là khi chị em thường rất ít khi đòi hỏi quan hệ và không phải ai cũng đạt được cực khoái khi “mây mưa".

Do đó, việc nắm bắt những ngày nàng “nứng” là điều cần thiết để chuyện “yêu” của hai bạn luôn mặn nồng. Sau đây, Gunshop sẽ tổng hợp cho bạn những ngày phụ nữ h.am m.uốn nhất:
 • Ngày rụng trứng:
  • Đây là thời điểm nồng độ hormone estrogen trong cơ thể gia tăng đáng kể, khiến cho nàng trở nên hưng phấn và khát tình cùng cực.
  • Chưa kể, lúc này “cô bé” của nàng còn có xu hướng ẩm ướt và gợi tình hơn, khiến chị em dễ đạt cực khoái khi “ân ái”. Ngoài ra, hoạt động “chăn gối” vào ngày trứng rụng còn tăng cơ hội thụ thai thành công.
 • Sau khi tập thể dục:
  • Hoạt động thể chất sẽ kích thích cơ thể sinh ra hormone endorphin giúp giảm căng thẳng, đồng thời tăng cường h.am m.uốn t.ình d.ục. Việc duy trì thói quen này sẽ giúp đời sống “chăn gối” của nàng thăng hoa hơn.
  • Ngoài ra, hormone sinh dục cũng sẽ được bài tiết nhiều hơn sau khi tập thể dục. Sự gia tăng của hormone này kết hợp với endorphin là liều thuốc kích thích h.am m.uốn tự nhiên, cho nàng ngất ngây khi “ân ái”.
 • Sau khi vừa ngủ dậy: Khi vừa thức giấc là lúc h.am m.uốn của chị em và phái mạnh ở ngưỡng cao nhất. Lúc này, cơ thể của cả hai đã phục hồi năng lượng sau một đêm dài, giúp cả hai đạt được cực khoái đê m.ê hơn trong “cuộc yêu”.
 • Sau khi xem phim có “cảnh nóng”: Đây là yếu tố có khả năng kích thích h.am m.uốn mạnh mẽ cho cả nam và nữ. Khi xem đến những phân đoạn nhạy cảm, cơ thể chị em sẽ bắt đầu có hơi thở gấp gáp, người run nhẹ,.... muốn được “yêu”.
Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ t.ình d.ục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: https://gunshop.vn/

Hoặc qua:
https://www.instagram.com/gunshopvn/
https://www.facebook.com/gunshopchinhhang
https://www.youtube.com/c/GChannelVietNam/
https://startupmatcher.com/p/gunshop
https://roomstyler.com/users/gunshop
 
×
Quay lại
Top