Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội được bán với giá bao nhiêu

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY HÀ NỘI – VINGROUP VỪA CÔNG BỐ KẾT HOẠCH THAM GIA PHÂN KHÚC NHÀ Ở ĐẠI CHÚNG, KHI TUYÊN BỐ SẼ TUNG RA THỊ TRƯỜNG TỪ 200.000 ĐẾN 300.000 CĂN HỘ TRONG 5 NĂM TỚI VỚI THƯƠNG HIỆU VINCITY. CÁC TỈNH THÀNH PHỐ MÀ DOANH NGHIỆP DỰ KIẾN XÂY DỰNG NHÀ CHO PHÂN KHÚC NÀY LÀ HÀ NỘI, TP.HCM, HƯNG YÊN, HẢI PHÒNG, THANH HÓA, HÀ TĨNH VÀ KHÁNH HÒA.

Theo thông tin từ Vingroup, giá của các chung cư Vincity trung bình khoảng 15 triệu đồng/m2. Các chung cư sẽ có diện tích 35 đến 90 m2. Ở các địa phương như Hà Tĩnh, Thanh Hóa… ông lớn bất động sản này kỳ vọng sẽ đưa ra giá căn hộ giá thấp hơn nữa, phụ thuộc vào tiền đất mà doanh nghiệp trả cho địa phương. Dự kiến, giá bán có thể từ 450 triệu đồng/căn hộ.

✯ GIÁ CỦA VINCITY SO VỚI CÁC CHỦ ĐẦU TƯ CÙNG PHÂN KHÚC

Các năm qua, trên thị trường đã có nhiều đơn vị làm nhà giá rẻ và bình dân như Viglacera, Nam Long, Hanco 3, Vinaconex, Mường Thanh, Becamex… Các doanh nghiệp này đều có lợi thế và tạo dựng được thương hiệu riêng với mức giá rất bình dân, tiếp cận được nhiều đối tượng người có thu nhập trung bình thấp.

Theo Vingroup, dù căn hộ chung cư Vincity thuộc phân khúc bình dân, nhưng dự án sẽ có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ như của dự án cao cấp Vinhomes.

Với Vincity, chủ đầu tư cũng cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… mật độ xây dựng từ 20 đến 25%. Tập đoàn này cho biết tiện ích của dự án căn hộ Vincity sẽ không thua kém Vinhomes, vốn là thương hiệu uy tín của chủ đầu tư này.

✯ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY

Dự kiến, Vingroup sẽ thực hiện dự án quy mô 300 ha tại huyện Gia Lâm và một dự án tại huyện Đan Phượng trên diện tích đất 130 ha. Một căn hộ chung cư Vincity khác nằm tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên khá gần Khu đô thị Ecopark.

Tại TP.HCM, đơn vị cũng sẽ có dự án gần 20 ha tại quận 7 và gần 300 ha tại quận 9.

✯ GIẢI TỎA CƠN KHÁT NHÀ Ở GIÁ RẺ

Theo giáo sư Đặng Hùng Võ (nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường), tại thị trường Hà Nội năm 2014, nguồn cung nhà giá rẻ chỉ đạt 19% tổng nguồn cung ứng. Năm 2015, chỉ số này tăng lên 48% nhờ việc một loạt dự án nhà ở xã hội ra mắt. Tuy nhiên, 9 tháng đầu năm 2016, con số này quay lại mức 19%.

Trong khi đó, nguồn cung phân khúc nhà ở cao cấp luôn ở mức cao. Năm 2014, nguồn cung nhà ở cao cấp chiếm 45% cung thị trường, năm 2015 là 23% và 9 tháng đầu năm là 43%.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

+ Dự án chung cư Vincity Đan Phượng – căn hộ nhà đẹp giá bình dân

+ Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – nhà ở đại chúng giá tầm trung
 
×
Quay lại
Top