Nguyên tắc lựa chọn trần giật cấp cho phòng khách

cokhinao001

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Trần phòng khách giật cấp

Phòng khách là không gian chủ đạo trong ngôi nhà bởi đó là “ bộ mặt” của ngôi nhà bạn, dùng để tiếp khách và cũng là nơi người khác đánh giá toàn bộ ngôi nhà của bạn. Với sự đa dạng của trần thạch cao như hiện nay, việc thiết kế một mẫu trần thạch cao làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn là hoàn toàn khả thi. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trần thạch cao tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một không gian phong khách sang trọng, phù hợp với ngôi nhà bạn. Trước hết, tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn trần phòng khách giật cấp, loại trần đa dạng phong cách nhất hiện nay.

Quy trình thiết kế và thi công trần thạch cao phòng khách như sau:

1. Kiến trúc sư khảo sát hiện trạng và đánh giá về các yếu tố:

- Cách bố trí đồ đạc trong phòng

Điều này sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn tổng thể và xa hơn tới việc sử dụng không gian phòng khách, tránh sự nhàm chán sau một thời gian sử dụng, tránh lãng phí tiền của của khách hàng.

- Tham khảo yếu tố phong thủy: Điều này giúp gia chủ tránh những điều không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng. Cũng là để mọi việc được suôn sẻ

- Yếu tố nội thất: Căn phòng đẹp chỉ khi yếu tố nội thất cũng phải hài hòa. Việc bố trí nội thất, sơn, màu sắc là vô cùng quan trọng

Một trần thạch cao phòng khách đẹp đòi hỏi phải có sự đồng điệu ăn nhập với nội thất kê ngay dưới và phải tạo hình không những tự làm nổi bật cho trần thạch cao phòng khách đẹp mà còn phải làm nổi bật cả đồ nội thất bên trong nhà.

Thợ thi công trần thạch cao

Trần thạch cao rất đẹp, điều đó không cần bàn cãi vì đã được khẳng định qua hàng vạn công trình trên khắp Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, nếu người thi công mà không có tay nghề thì cũng không thể làm nổi công trình lên được.

Với kinh nghiệm 10 năm thi công tại Hà Nội, Thạch cao Thanh Hiền có đội ngũ thợ thạch cao lành nghề gắn bó lâu dài với Công ty được đào tạo chuyên sâu, bài bản, được trau dồi đạo đức tác phong nghề nghiệp, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ - chất lượng - thẩm mỹ Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 10 năm. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với quy trình luôn đạt chuẩn, chúng tôi cam kết chất lượng nhờ luôn thi công sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín như Vĩnh Tường, Zinca... Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ hợp đồng và thi công trần thạch cao giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Lộc Phát

Hotline: 0969.85.84.86
 
×
Top Bottom