chuyển nhà trọn gói tại quận Phú Nhuận dịp tết 2017

franking

Thành viên
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Phú Nhuận được cung cấp tại công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi với những tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức mỗi khi chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Tại công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi giá dịch vụ luôn rẻ hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ tại TPHCM, Công ty cũng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, taxi tải tại TPHCM không hài lòng với chất lượng dịch vụ.


DICH-VU-CHUYEN-NHA-QUAN-PHU-NHUAN.JPG


>>> Xem ngay lợi ích khi thuê taxi tải HCM công ty Xá Lợi để biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín.


Với 1 quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà uy tín số 1 tại quận Phú Nhuận TPHCM bạn sẽ nhận được những lợi ích cũng như giá trị tốt nhất.

-Tiếp nhận, sử lý thông tin khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe taxi tải chuyển nhà, hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói gọi điện đến công ty, chúng tôi sẽ tiếp nhận, ghi lại các thông tin của khách hàng và lên lịch hẹn thời gian đến khảo sát thực tế.

TAI-SAN-KHACH-HANG-TAI-XA-LOI.JPG


-Khảo sát, báo giá, và ký kết hợp đồng:

Theo đúng lịch hẹn nhân viên tư công ty sẽ đến trực tiếp tại gia đình bạn để khảo sát thực tế và nắm được khối lượng cần chuyển dọn, khảo sát địa hình nơi ở mới cần chuyển dọn đến.
sau khi nắm được chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá cho khách hàng, hai bên thống nhất phương pháp chuyển dọn, chi phí trọn gói của dịch vụ bao gồm tháo dỡ, đóng gói, phân loại, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến nơi ở mới và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

khi bạn đồng ý, hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về thời gian cũng như giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chỉ thuê Taxi tải chuyển nhà…

>>>> tham khảo ngay dịch vụ thuê xe taxi tải tại tphcm chuyển nhà giá chỉ từ 150k và lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

-Triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Sau quá trình khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng dịch vụ ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hợp đồng theo đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng và đóng gói, phân loại, vận chuyển đồ vật, tài sản của khách hàng đến nơi ở mới.
Sau khi toàn bộ tài sản, hàng hóa của khách hàng được chuyển dọn đến nơi ở mới chúng tôi sẽ bốc xếp, lắp đặt lại toàn bộ theo đúng yêu cầu của khách hàng ở địa điểm ngôi nhà mới.

-Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng:
Nghiệm thu là quá trính khách hàng kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa, tài sản của quý khách, trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, rơi vỡ, chúng tôi xin bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó.

Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận
 
×
Top Bottom