Căn hộ chung cư Vincity bán với giá siêu rẻ so với thị trường

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tại sao Căn hộ Vincity lại hấp dẫn rất nhiều khách quan hoài GĐ cuối năm. Can ho VinCity có gì lôi cuốn lại có thể đem lại điều đó. Theo nhiều chuyên gia, căn hộ chung cư VinCity sẽ tạo nên cơn sốt ở thị trường căn hộ chi phí thấp trên khắp Việt Nam.

Với phân khúc hiện tại, có nhiều chuyên gia đánh giá rất cao các dòng thành phầm nhà phố tiêu biểu như Vạn Phúc Riverside City của tập đoàn Đại Phúc. Dự án Vạn Phúc đang là dự án có tính thanh khoản cao nhất tại Thủ Đức.

bên cạnh đó, khu đông có sự tạo ra của siêu phẩm căn hộ Diamond Island của tạp đoàn Kusto Home. Dự án Diamond Island Quận 2 có nhiều luôn thể ích vượt trội như 1 khu resort cao cấp.

Với tầm nhìn thời gian dài và ý kiến phát hành bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và BĐS (BĐS) với hai Thương hiệu chiến lược thuở đầu là Vinpearl và Vincom. thương hiệu nhà ở Vincity Gia Lâm

Bằng một vài cố gắng không chấm dứt, Vincom đã trở thành một trong một số Thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với vô vàn các tổ hợp như:

– siêu thị (TTTM)

– Văn phòng

– Căn hộ cấp cao tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế thành phố sáng ý – sinh thái hạng sang tại Việt Nam.

cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu bầy của chuyên ngành Du lịch với chuỗi khách hàng sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf cấp cao 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Trên đà phát triển đó, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức lên tiếng ra mắt Hãng nhà đất đại chúng VinCity.

VINCITY NHÀ Ở TRUNG BÌNH

Theo dự kiến, Vincity sẽ được khai triển tại 7 thức giấc, thành thị lớn gồm: Hà Nội, Hưng im, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá cả đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm đến.

GIÁ CẢ VINCITY

giá dự kiến cho mỗi căn hộ ở Vincity là 690-700 triệu đồng. Đây được xem như là mức giá trị phù hợp với lương bổng bình quân hiện tại của người dân Việt Nam. từ đó, tạo điều kiện cho đông đảo người phung phí tiếp cận và mua được cuộc sống chất lượng và nhân tiện ích tại các khu đô thị vì Vingroup phát triển. căn hộ Vincity Nha Trang

Trên ý thức đó, Vingroup sẽ đẩy mạnh phát hành Vincity, đưa dự án thế hệ này trở nên Thương hiệu của Vingroup như cách Vinhomes, Vinpearl đã từng làm.

không những thế, sự hình thành và tạo ra của Vincity vô tưởng tượng xúc tiến chất lượng cuộc sống người tiêu phí Việt Nam lên một mức sống thế hệ. lưu lại một bước phát hành vượt bậc của Vingroup lẫn hệ thống căn hộ Việt Nam.
 
×
Quay lại
Top