Cách nhận biết giày trẻ em tốt để mua chúng

ducdongpk

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Khi một đứa trẻ bắt đầu tập đi thì tất cả các bà mẹ đều quan tâm đến bước đi của con và để bảo vệ được đôi chân non nớt của đứa con đáng yêu các bà mẹ bắt đầu tìm giày và thường thì lên mạng seach "giày trẻ em" hay " giày tập đi" hoặc tìm tới các cửa hàng bán giày trẻ em để chọn cho con mình đôi giày tốt nhất.
EVATE005-238K.jpg

Nhưng vấn đề đáng nói là giày trẻ em không phải chọn được đôi tốt là dễ. Hiện nay trên thị trường tràn ngập hàng nhái, hàng giả nhãn mác thuộc các hãng nổi tiếng nhưng không tỉnh táo thì vô tình chính các mẹ làm tổn thương bàn chân con mình. Vậy làm thế nào để biết được đó là một đôi giày tốt và mua chúng? Hãy tham khảo những cách sau:

1. Cách nhận biết đôi giày trẻ em qua chất liệu.
Một đôi giày tốt nghĩa là một đôi giày giúp bé đi mà không bị đau chân hoặc trầy chân bé. Giầy của bé phải làm từ chất liệu an toàn, không có các chất gây kích ứng da. Để nhận biết các mẹ khi mua giày cho trẻ thì nên xem chất liệu đó là gì? Nếu chọn giày da thì nên chọn giày da thật nhé và nhận biết đó là trên da giày sẽ có những vết nhăn nhỏ liti và sờ rất mềm, nhưng không phải chỉ mềm là đủ mà khuôn giày, tấm lót giày,đường keo dính các các mẹ cũng nên để ý, nếu nhà sản xuất giày sử dụng keo không tốt sẽ dẫn tới mùi độc hại hoặc là sẽ làm đôi giày không chắc chắn và dễ hỏng, hay tấm lót là cái mà trẻ em đi lên cũng phải êm, nhưng thường thì với một đôi giày da thật thì đi với nó khuôn giày tốt, keo tốt và với đôi giày trẻ em vnxk hiện nay thường từ 250-300k.
Nếu trẻ em tập đi thì nên mua những đôi giày vải hoặc giầy handmade bằng len nên và hãy chọn những đôi giầy mũi rộng, giúp trẻ không bị đau, mỏi khi đi giày lâu.

2. Để ý kích cỡ size giày.
Giày trẻ em tập đi hay trẻ em đang lớn thì việc để ý size giày rất quan trọng, nếu chọn đôi giày quá rộng thì bé sẽ không đi được, nếu chọn đôi giày chật thì bé đi sẽ bị đau chân. Bạn nên cho bé thử giày vào tầm chiều tối bởi lúc đó chân của bé đã hoạt động và thử dôi giày vào lúc này thì rất khớp với chân bé.
Không nên mượn đôi giày khác mà mà thử bởi mỗi trẻ đều có size khác nhau, nếu bán cứ cố tình cho chân con mình nhét vào đôi giày trẻ khác thì vô tình làm chân con bị đau. Không nên mua giày tặng trẻ khác vì kích cỡ rất khó vừa khi bạn không trực tiếp cho bé thử chúng.
Khi đã cho bé đi trên đôi giày mới mua, nêú bé không thích và cứ đòi bỏ ra bạn cũng không nên ép, và phải tìm hiểu xem sao bé không đi vd như lí do đau chân thì nên xem chân bé có bị trày xướt hay đỏ ở ngón chân, gót chân không? Hay là bé lười đi giày và bạn phải tìm cách khắc phục nó.
giay-tre-em2.jpg

3. Chọn giày của nhãn hàng uy tín.
Hiện nay trên thị trường nhiều nhãn hàng giày bán giày trẻ em và nhiều nhà gia công giày nhái các nhãn mác nổi tiếng vô tình các mẹ cứ tưởng đó là đôi giày tốt.
Xem thêm giày trẻ em:
https://mamanbebe.com.vn/giay-dep-tre-em-combi/c131.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom