Cách bố trí gi.ường ngủ sao cho hợp với tuổi tác và phong thủy của gia chủ

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Cách bố trí gi.ường ngủ sao cho hợp với tuổi tác và phong thủy của gia chủ

Không gian phòng ngủ là nơi để các cặp vợ chồng tận hưởng hạnh phúc lứa đôi và xây đắp mái ấm gia đình của mình, chính vì vậy, bố trí đồ nội thất cho không gian phòng ngủ sao cho đẹp, lãng mạng, tiện nghi và hợp phong thủy là điều mọi cặp đôi đều hướng đến đẻ giúp cho các cặp đôi có cảm giác hạnh phúc hơn. Để hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi thêm viên mãn Nội Thất Thạch Thất xin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được căn phòng đẹp,lãng mạn giúp hâm nóng, gìn giữ hạnh phúc và mang lại những may nắm trong gia đình và loại bỏ những điều không may do cách bố trí phạm vào những điều đại kỵ.

Cách bố trí giường ngủ vợ chồng hợp tuổi tác và phong thủy

Chọn hướng phòng ngủ tốt cho vợ chồng: Khi đi xem hướng phòng ngủ nên chọn theo tuổi chồng, vì chồng là người trụ cột của gia đình để từ đó xác định hướng phòng ngủ tốt, bàn ghế ăn giá rẻ tránh chọn các hướng xấu. Bạn nên căn cứ theo Bát Trạch để đối chiếu với tuổi và mệnh của chủ phòng từ đó xác định các hướng tốt xấu và chọn hướng phòng sao cho phù hợp.

Bố trí phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy: gi.ường ngủ vợ chồng muốn được yên ấm và viên mãn cần phải tuân theo các quy tắc về phong thủy, hướng, màu sắc hợp mệnh và tránh những điều kị trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng.

Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng, bạn nên tuân thủ theo quy luật ngũ hành, cụ thể như sau:
bo-phong-ngu-go-cong-nghiep-mfc-an-cuong-EPN-109.jpg
– Gia chủ thuộc mệnh Kim: hướng gi.ường ngủ của người hành Kim nên quay về hướng thuộc Thổ tức là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Các màu sơn phù hợp là các tông màu sắng như ánh kim, màu trắng hoặc kết hợp với màu nâu hay vàng xẫm của hành Thổ vì Thổ sinh Kim.

– Gia chủ thuộc mệnh Mộc: Thì nên chọn các hướng Đông, Đông Nam, Bắc vì các hướng này thuộc hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Về màu sơn, rèm trong phòng ngủ nên chọn màu thuộc hành Mộc của mình hoặc kết hợp với các màu xanh, có trang trí thêm màu đen sẽ rất tốt.

gi.ường ngủ màu xanh phù hợp cho người mệnh Mộc

– Gia chủ thuộc mệnh Thủy: hướng gi.ường nên quay về hướng thuộc hành Kim (các hướng Tây Bắc, Tây, Bắc ) vì theo phong thủy thì Kim sinh Thủy nên rất tốt. Màu sắc phòng, rèm cửa nên để các màu trắng, xám bạc vì đây mà màu của hành Kim nên tốt cho hành Thủy.

– Gia chủ thuộc mệnh Hỏa: thì nên đặt gi.ường theo các hướng thuộc hành mộc bao gồm (Đông, Nam, Đông Nam). Chọn màu sơn trong phòng ngủ, trang trí phòng với các các màu đỏ, hồng và tím hoặc có thể kết hợp thêm màu xanh. Vì theo phong thủy các hướng, màu của hành Mộc hợp với hành Hỏa do theo tương sinh ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên tốt cho gia chủ.

– Gia chủ thuộc mệnh Thổ: cần chọn hướng kê gi.ường, màu sắc và vật dụng của phòng theo hành Hỏa bởi “Hỏa sinh Thổ”. Hướng thuộc hành Hỏa bao gồm: Đông Bắc, Nam, Tây Nam. Màu sắc hành Hỏa như hồng, đỏ, tím hoặc các màu thuộc hành thổ như: vàng đất, nâu và tránh màu khắc thuộc hành Thủy (Xanh…).

gi.ường ngủ vợ chồng phải tuân thủ theo quy tắc phong thủy

Khi xem phong thủy phòng ngủ thì các cặp vợ chồng không được bỏ qua thiết kế, kết cấu của chiếc gường.

Cần tránh những gi.ường có dáng thiết kế hình chữ “Y” ở phần đầu, vì theo quan sát thì từ đoạn giữa của thành gường có thể nhìn xuống như bịphá vỡ kết cầu thống nhất của gi.ường, như 2 chiếc gi.ường ghép lại tạo nên những biểu trưng không tốt cho cuộc sống vợ chồng.

Tốt nhất, nên chọn thiết kế gi.ường ngủ đồng nhất một hình, hoặc ít nhất cũng là gi.ường có phần đồi đồng nhất, hoàn chỉnh, bằng phẳng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng lãng mạn bằng cách vận dụng những quy tắc phong thủy tốt cho quan hệ vợ chồng để trang trí phòng ngủ như: Màu sắc, chất liệu vật dụng hoặc bạn có thể kết hợp chúng với nhau.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ về cách bố trí phòng ngủ trên đây sẽ giúp gia đình bạn có được căn phòng hợp tuổi tác và phong thủy cho cuộc sống trở nên thật hạnh phúc và viên mãi như bạn mong đợi.
 

×
Quay lại
Top