Bố trí phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người mệnh hoả

huongrakuza

Thành viên
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Để thắt chặt mối lương duyên, tình cảm vợ chồng đặc biệt là mang đến giấc ngủ ngon, tài vận và sức khoẻ cho chủ nhân, bạn nên bố trí phòng ngủ hợp phong thuỷ theo mệnh của mình.

Hãy cùng chăn ga gối đệm Pily tìm hiểu cách trang trí phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Hành Hoả là biểu tượng của sự nhiệt huyết, nóng lửa, sự may mắm, hạnh phúc, danh vọng và thành công. Những người thuộc mệnh Hoả thường rất nhiệt huyết, thích sáng tạo, tính chủ động rất cao, có khả năng làm lãnh đạo và thích cầu tiến trong công việc.

Người mệnh Hoả là người đầy nhiệt huyết, rất chủ động nên màu sắc phòng ngủ phù hợp là các gam màu cam, đỏ, hồng, tím. Ngoài những màu sắc đó, bạn cũng có thể chọn các gam màu tương sinh thuộc mệnh Mộc như màu xanh, xanh lá cây (Mộc sinh Hoả). Tránh sử dụng tông màu xanh thẫm hoặc đen trong phòng ngủ vì những màu này thuộc hành Thuỷ (Thuỷ khắc Hoạ).

Vì Mộc sinh Hoả nên hướng gi.ường đặt tốt nhất nên quay về hướng thuộc mệnh Mộc, đó là hướng đông, đông nam hoặc hướng thuộc mệnh Hoả là hướng nam. Việc sắp xếp gi.ường ngủ đúng hướng sẽ tốt cho sức khoẻ gia chủ, tránh yếu tố xấu ngoài môi trường ảnh hưởng.

Màu sắc hợp với mệnh Hoả thường là các tông màu nóng. Để căn phòng ngủ của bạn dễ chịu, nhẹ nhàng không bị nhức mắt, bạn nên sử dụng tông màu nóng cho những chi tiết nhỏ không nên dùng cả không gian màu nóng. Chẳng hạn: rèm cửa, tranh ảnh, vỏ chăn ga gối đệm có thể sử dụng các tông màu móng như đỏ, cam, hồng tím. Nhưng màu sơn tưởng có thể sử dụng màu hồng và tím vì đây là những gam màu nhẹ nhàng, khiến căn phòng bạn ấm áp, lãng mạn hơn. Ngoài ra sử dụng tông màu xanh hoặc xanh lá cây để trang trí.


pl7%20-%20Copy%201.jpgCác đồ nội thất trong phòng ngủ như gi.ường, bàn trang điểm… tránh sử dụng chất liệu kim loại, chất liệu bằng gỗ là tốt nhất ( Hoả khắc Kim).

Nếu bạn có nhu cầu mua chăn ga gối đẹp hà nội hãy đến với Pily Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến bộ chăn ga gối đẹp nhất, mẫu mã đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn được bộ sản phẩm vừa hợp sở thích vừa hợp phong thuỷ.
 

×
Quay lại
Top