Các gợi ý giúp trang trí ngoại thất đẹp cho ngôi nhà

tungace273

Thành viên
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
1
Nếu việc tư vấn thiết kế nội thất cao cấp của một ngôi nhà quyết định tiện nghi và liên quan đến chất lượng sống thì có thể nói trang trí ngoại thất lại tạo cho căn nhà một vẻ quyến rũ và sự h.am m.uốn khám phá bên trong. Dưới đây là một số gợi ý giúp trang trí ngoại thất đẹp cho ngôi nhà

Trang trí bằng ghế băng đọc sách trong vườn

trang%20tri%20ngoai%20that%20(10)201505251417421857.jpg


Sân vườn sẽ là không gian lý tưởng để bạn có thể gần gũi với thiên nhiên, giải phóng những căng thẳng áp lực trong cuộc sống. Vậy thì một chiếc ghế băng trong vườn dưới bóng cây râm mát làm chỗ nghỉ chân, ngồi tâm sự hay đọc sách chẳng phải là một ý tưởng tuyệt vời và dễ chịu cho ngoại thất của căn nhà sao?

Trang trí bằng khay trồng hoa dưới cửa sổ

Chiếc cửa sổ lớn với khay trồng hoa chạy dài quả là một ý tưởng tươi đẹp. Những bông hoa khoe sắc sẽ khiến ngôi nhà của bạn tươi tắn hơn. Không chỉ thế, việc tưới hoa qua ô cửa sổ cũng sẽ là một việc làm rất lãng mạn phải không nào?

Trang trí bằng kiệt tác vườn rau sinh động

Không chỉ hoa mới có thể giúp bạn trang trí ngoại thất, những chậu rau xanh non mơn mởn cũng là một gợi ý cực kì thú vị. Để tăng điểm nhấn cho rau, bạn có thể đóng những giá trồng rau độc đáo và cầu kì một chút. Đừng lo, bạn sẽ không những không phí công mà còn có một món trang trí hai trong một, tức là vừa đẹp mắt vừa ngon miệng đấy.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top