Bài trí phong thủy phòng ngủ hợp mệnh thổ

hungvu_2501

Thành viên
Tham gia
18/6/2017
Bài viết
1
Bài trí căn phòng ngủ của bạn hợp phong thủy, hợp mạng sẽ giúp vận khí hưng thịnh, cuộc sống vợ chồng được viên mãn, hạnh phúc. Ngắm nhìn những giao lưu từ everon về phong thủy phòng ngủ cung thổ bạn nhé.
=>> Mách bạn cách chọn chăn ga gối everon đẹp:
https://shop.everon.com/chan-ga-goi-dem-everon.html
Hướng kê gi.ường cho người cung thổ
ESM19015-CDok.jpg

Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người mạng thổ tham khảo hàng đầu, giúp tạo nên phong thủy tốt cho phòng ngủ của người mệnh thổ, đó đó là hướng kê gi.ường ngủ. Trong phong thủy, mệnh thổ hợp với hành hỏa. Điểm đáng chú ý hướng kê gi.ường ngủ cho mạng thổ, ngoài những hướng hợp thổ thì có thể chọn những mạng hợp hành hỏa.

Căn cứ vào trạch mạng theo hành, đối chiếu với quy luật tương sinh, tương khắc thì người mệnh thổ nên sắp đặt hướng gi.ường theo hướng nam, tây nam hoặc đông bắc. Đây là những hướng tương sinh, mang tài lộc cho gia chủ.

Cụ thể, hướng đông bắc và tây nam là những hướng cung trạch của cung thổ. Kê gi.ường ngủ hướng này sẽ tiếp thêm sức mạnh, tài vận cho chủ nhân.

Hướng nam là hướng thuộc bản cung hỏa. Mà hỏa – thổ hợp nhau. Kê gi.ường theo hướng này sẽ tốt cho người mạng thổ, có quý nhân phù trợ, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Về diện tích căn phòng ngủ nói chung, khuyến cáo nên thiết kế diện tích phòng ngủ cho xứng đáng với số người sử dụng. Thông thường diện tích phòng ngủ khoảng 15m2 là hợp lý. Không nên quá rộng cũng không nên quá hẹp bạn nhé.

Màu sắc trong phong thủy phòng ngủ mệnh thổ

Việc chỉ dẫn màu sắc trong phong thủy phòng ngủ mệnh thổ không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn thể hiện được cá tính của chủ sở hữu. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận khí của mỗi người. Mệnh thổ có thể tổng thế màu sắc theo mạng hỏa, mạng thủy hoặc màu sắc điều lưu ý rằng của bản cung mình.

Bạn có thể cân nhắc mách nhỏ màu sắc cho căn phòng ngủ của mình màu tím, hồng hoặc đỏ. Thể hiện sự tinh tế , mềm mại và đem lại may mắn cho gia chủ. Bạn cũng có thể sử dụng màu vàng, màu đất, nâu đất vô cùng lịch lãm , tế nhị để sử dụng cho căn phòng của mình.

Trang trí căn phòng bằng một vài vật phẩm hay bức tranh mang sắc xanh da trời, xanh nước biển giúp gia chủ phát triển về mặt kinh tế.

Ngoài những màu sắc trên, gia chủ cũng cần tránh những màu sắc khắc chế như xanh đậm, xanh lá.

Những vật dụng nên chú ý trong phong thủy phòng ngủ
bo-chan-ga-goi-everon-2019-epc19055.jpg

Dựa trên những màu sắc nên có và nên hạn chế trong phòng ngủ, gia chủ có thể chia sẻ những màu sắc vật dụng nên chú ý trong phong thủy phòng ngủ.

Bạn có thể chú ý trong phương pháp chăn ga gối đệm màu đỏ hoặc những bộ sản phẩm chăn ga gối đệm màu tím cũng sẽ là đưa ra hoàn hảo cho căn phòng ngủ.

dù sao về vật liệu sử dụng cho phòng ngủ nên tránh sử dụng những vật thuộc hành mộc như sàn gỗ, tủ gỗ hay cửa gỗ mà nên sử dụng những chất liệu hợp phong thủy hơn.

Trên đây là một số bên cạnh về phong thủy phòng ngủ mệnh thổ. Việc chú ý và kiêng, tránh những điều không tốt trong phong thủy phòng ngủ nói chung sẽ giúp cuộc sống của gia đình, vợ chồng bạn hạnh phúc, viên mãn.
=>> Tham khảo các mẫu đệm bông ép everon:
https://shop.everon.com/dem-everon/dem-bong-ep.html
 

×
Quay lại
Top