Bốn điều bí mật Apple không muốn cho ai biết, điều đầu tiên có thể khiến các bạn chẳng còn muốn mua

nguyentuyenht1234

Thành viên
Tham gia
8/2/2017
Bài viết
0
Lợi nhuận khủng khiếp từ những chiếc iPhone
a1-1501171117016.jpeg

iPhone rõ ràng không phải một thiết bị giá ưu đãi. Không phải ngẫu nhiên mà iPhone luôn nhận được lời chỉ trích rằng số tiền mà người dùng bỏ ra không tương xứng với "hàm lượng kĩ thuật" mà họ nhận được nhiều. Vậy sự thật Apple mất bao nhiêu mức phí để phát triển iPhone? bất kể các linh kiện và "sức người" thường dẫn đến chiếc điện thoại di động này có đáng để bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ không?
Theo một báo cáo của công ty phân tích IHS Markit, chi phí linh kiện trên một chiếc iPhone 7 chỉ tốn 219,80 USD. Về chi phí lắp ráp, Apple cũng chỉ bỏ ra vỏn vẹn 5 USD chi mỗi máy móc. Như vậy, Apple mất 225 USD để hoàn thiện một chiếc máy có giá bán lẻ lên tới 649 USD. Dĩ nhiên, con số này chưa tính đến bất kỳ kinh phí cho làm việc nghiên cứu mở rộng, nhân sự, marketing... Tuy nhiên, gần như tất cả các cũng đủ để cho thấy Apple bỏ túi số tiền quy mô rộng đến cỡ nào cùng mỗi chiếc iPhone bán ra.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện điện thoại trung quốc. Hiện nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định gián tiếp tới giá trị sửa lỗi của bất kể trung tâm.

Điều kiện làm việc của công nhân
a2-1501171117018.jpg

iPhone thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết các chiếc di động̣ này được thường dẫn đến như thế nào. dẫu cho đằng sau nhiều chiếc iPhone có dòng chữ "Made in China" nhưng không có nhiều thông tin về quy trình sản xuất iPhone từng bị rò rỉ. Và Apple cũng khá im hơi lặng tiếng về nhiệm vụ này.
Tất cả băn khoăn về môi trường trong quá khứ
Apple trong một vài năm trở lại đây tiếp tục được bầu chọn là công ty kĩ thuật thân thiện nhất với môi trường. Đồng thời, Apple cũng có nhiều động thái khiến chuỗi cung ứng của mình "xanh hơn". Tuy nhiên, ngày xưa, bất kể thứ được cho là không đi theo hướng này. Năm 2010, một nhóm làm việc môi trường ở Trung Quốc đã cáo buộc Apple cho phép nhà cung cấp của mình gây ô nhiễm.
Theo báo cáo của Institute of Public and Environmental Affairs, hơn 27 nhà cung ứng của Apple đã làm ra mọi khúc mắc về môi trường nghiêm trọng từ kim loại nặng cho tới thải ra khí độc hại.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện iPhone trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về linh kiện này.

vài điều báo cáo khác còn khẳng định Apple đã lợi dụng các lỗ hổng trong phương châm của tất cả nước đang lớn mạnh để làm ngơ trước tất cả băn khoăn về môi trường. Rất may mắn là kể từ năm 2013, Apple đã có nhiều biện pháp giúp giảm thiểu tình trạng gây ô nhiễm môi trường của tất cả đối tác. Dù vậy, các gì hãng này được cho là đã làm trong quá khứ vẫn cho thấy một lịch sử thiếu trách nhiệm cùng môi trường mà Apple muốn giấu kín.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone thế hệ thứ 1. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.
Bảo mật sản phẩm mới
a4-1501171117021.jpg

Apple có phương châm bảo vệ thông tin tất cả sản phẩm mới rất nghiêm ngặt và duy nhất có nhiều hình thức phạt nghiêm khắc đối với các người làm rò rỉ thông tin. Apple thậm chí còn có một phòng ban gọi là New Product Security (tạm dịch: bảo vệ sản phẩm mới) cùng mọi nhân sự đến từ NSA, quân đội Mỹ hay nhiều tổ chức, cộng đồng tình báo khác để thực hiện nhiệm vụ bảo mật thông tin.
 
×
Top Bottom