phương pháp test đồng hồ casio chính hãng trong vòng 1 nốt nhạc

canmotcaiten289

Thành viên
Tham gia
23/5/2017
Bài viết
0
thị phần đồng hồ hiện giờ đang rất hỗn loạn bởi hàng nhái ngày một tràn lan và ngày một được làm cho tinh tướng hơn rất khó để sở hữu thể phát hiện được. Người tiêu dùng không biết thật kém chất lượng thế nào nên rất dễ bị sắm phải hàng kém chất lượng có giá ngất ngư. Để giúp các bạn với thể giảm thiểu được các điều ko hay ngừng thi côngĐây thì ngay sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn phương pháp test đồng hồ casio chính hãng.

>>> đồng hồ Casio A168WEC-3DF MẶT XANH QUÂN ĐỘI đẳng cấp

>>> Đồng hồ Casio A500WGA-1DF thiết kế khá độc đáo đường nét tinh tế

>>> Đồng hồ Casio A500WGA-7DF màu bạc - chất liệu thép cao cấp không gỉ

dong-ho-Casio-nam-EF-550D-1A-e1490931783972.jpeg


Bây giờ, tại thị trường Việt Nam đã có hầu hết hãng đồng hồ nổi danh trên toàn thế giới du nhập vào bằng đa dạng các con phố khác nhau. Mỗi hãng đồng hồ cũng như mỗi dòng sẽ sở hữu bí quyết phân biệt khác nhau nên chúng tôi sẽ chỉ ra các điểm chung nhất để những bạn với thể phân biệt tiện lợi và đơn thuần nhất.Một. rà soát MẶ̉T SỐ VÀ KÍNH

 • Đồng hồ hàng hiệu thì mặt kính sẽ thường được khiến bằng chất liệu sapphire và ta sở hữu thể nhận mặt loại kính này bằng cách thức rất thuần tuý ngừng thi côngĐây là nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính và nghiêng đồng hồ. ví như giọt nước tụ lại 1 chỗ và không bị chảy là đồng hồ chính hãng sở hữu mặt kính được làm cho trong khoảng sapphire còn giả dụ giọt nước bị chảy thì đấy là đồng hồ nhái được khiến từ mặt kính thường.
SHE-5018D-7AV-31-e1491008939954.jpg


 • rà soát mặt số: Mặt số của đồng hồ chính hãng được khiến cho sắc nét, rõ ràng, những chi tiết trên mặt luôn hoàn hảo còn đồng hồ kém chất lượng thì thường sẽ ghi các thông số mà đồng hồ chính hãng cũng không mang
 • Kim đồng hồ: Đối có đồng hồ hàng hiệu thì kim phải được làm cho cực kì đều và mang độ nét cáo. Kim phải được làm cho cân đối, với kim nhọn thì độ vát 2 bên phải tạo thành một tam giác cân, sồng gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Còn hàng nhái kim thường lệch lạc, ko cân đối.
2. kiểm tra DÂY

 • rà soát dây bằng cách thức cầm dây đồng hồ lên và lắc qua lắc lại nếu như chậm triển khai là loại hàng hiệu thì bạn sẽ thấy nó rất kiên cố còn giả dụ chậm tiến độ là cái fake thì sẽ cảm thấy rất lỏng lẻo ko chắc chắn.
 • Bạn mang thể gập 2 mắt dây liền nhau ví như chậm tiến độ là hàng chính hãng thì sẽ có độ mở bằng nhau còn hàng giả thì sẽ ko được như thế.
ueo1458467346-e1490931856943.jpg


 • Màu sắc của dây cũng sở hữu thể nhận diện được hàng hàng hiệu bởi nếu như Đó là loại đồng hồ xịn thì màu sơn sẽ đều, sáng bóng và được xem như gần lý tưởng còn hàng giả thì dễ bị tróc sơn và tại những chi tiết khó với thể nhận thấy màu sẽ bị phai hoặc bong tróc.
3. kiểm tra LOGO.

 • Rà soát logo và các chi tiết chữ trên đồng hồ, thông thường đối với đồng hồ hàng hiệu thì logo sẽ ở với ở mặt đằng sau, nút điều chỉnh, và trên móc khóa đồng hồ. Logo phải sắc nét, đồng đều, cân đối.
phan-biet-dong-ho-casio-that-gia-10-e1490931923647.jpg


 • Đối sở hữu đồng hồ xịn thì những chi tiết khắc, dập sẽ được khiến sắc nét, đồng đều và lúc sờ lên sẽ thấy mịn láng. Còn đồng hồ kém chất lượng thì những chi tiết sẽ mờ ko được đồng đều và lúc sợ lên sẽ thấy ráp. những thông báo được in trên đồng hồ cũng phải chuẩn xác mang các thông báo hãng sản xuất giới thiệu trên website chính thức.
4. rà soát MẶ̉T SAU

 • Mặt sau của đồng hồ chính hãng thường được in các thông số quan trọng, những thông số này thường như là logo, seri, chất liệu, xuất xứ…. Các bạn cần xem kĩ những chi tiết này. nếu nó được in đồng đề, sắc nét và láng mịn thìa là đồng hồ xịn còn đồng hồ giả sẽ in đơn giản hơn và các chữ này sẽ thường mờ hơn.
phan-biet-casio-chinh-hang-02-e1490931947245.jpg


 • Hàng kém chất lượng hiện tại thì các chi tiết này được làm rất tinh tướng nên các bạn cần xem thật chăm chút
5. rà soát BỘ MÁY BÊN TRONG

 • Mới nghe thì những bạn mang thể cảm thấy rất khó và khiến cho bí quyết nào thì mới rà soát được bộ máy bên trong của dòng đồng hồ bạn chuẩn bị mua. đích thực rà soát điều này rất thuần tuý bởi mẫu đồng hồ chính hãng thì sẽ được kiểu dáng với bộ máy chuyển di êm dịu, nhẹ nhõm nên khi những bạn đặt nó lên tai và nghe thì sẽ chẳng thể nghe thấy tiếng động gì còn ví như chậm triển khai là dòng đồng hồ fake thì những bạn mang thể nghe được tiếng tạch tạch rất rõ ràng.
nghe-bo-may-dong-ho-chuyen-dong-e1490932037730.jpg


6. rà soát TEM VÀ PHIẾU BẢO HÀNH

 • Đồng hồ xịn lúc sắm thì luôn có dĩ nhiên tem và phiếu bảo hành chính hãng. Vậy nên lúc đi mua ở 1 cửa hàng nào Đó bạn phải cần kiểm tra xem tem và phiếu bảo hành mang không và mang đúng là như nhà cung cấp đã đăng không. Còn ví như ko với thì kiên cố Đó là hàng nhái
 • Đồng hồ hàng hiệu thì luôn đi kèm có phụ kiện còn hàng giả thì sẽ ko với hoặc giả dụ với thì nó cũng được làm cho giả và nhìn là có thể phát hiện ngay.
 
×
Top Bottom