Bố trí nội thất hợp phong thủy đối với người thuộc mệnh Hỏa

linhvetinh1

Thành viên
Tham gia
5/4/2016
Bài viết
0
Thiết kế nội thất Trong phong thủy ngôi nhà ở, nên thiết kế những gam màu là gam màu bản mệnh để tăng thêm may mắn về đường sức khỏe, công danh và tài lộc. Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không thực sự hợp lý lắm. Hầu hết căn nhà đều có phần nền là hành Thổ do đó với người mệnh Hỏa, chọn mái căn nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương đồng điệu với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho căn hộ.
phong-thuy-phong-ngu-20151207102644444.jpg

Địa chỉ cho bạn Công ty thi công nội thất uy tín tại hà nội
Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong thiết kế nhà cho người mệnh Hỏa là gam màu xanh lá cây và tông màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những tông màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều hình thức trang trí khác nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những tông màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.
Trong trường hợp khi xây dựng, ngôi nhà của bạn không thể quay ra hướng phù hợp với bản mệnh thì bạn nên mở cửa chính quay ra hướng đó. Vì Hỏa sinh Thổ mà phần lớn các ngôi nhà đều có phần nền là hành Thổ nên sẽ bảo trợ rất tốt cho người mệnh Hỏa, Thêm nữa có thể lựa chọn mái ngôi nhà có góc nhọn hoặc hình tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương đồng điệu với bản mệnh của chủ nhân căn nhà. Việc xác định phương hướng phù hợp theo phong thủy không chỉ lựa chọn xét về tổng quan ngôi nhà mà còn có thể được chọn trong trường hợp bố trí cho phòng riêng của người mệnh Hỏa. chiếu với phòng riêng, người mệnh Hỏa cũng thiết kế sao cho đồng điệu với các hướng trên, Thêm nữa để đem lại nhiều may mắn và tài lộc, bạn cần xác định được phương vị các cung cần kích hoạt trong ngôi nhà theo phương pháp bát trạch. Thiet ke noi that chung cu
Đối với những người thuộc mệnh Hỏa. Đồ nội thất nên có chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn áp dụng như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy cũng nên tuân theo nguyên tắc này lựa chọn chất liệu đá, gỗ và có gam màu sắc đồng điệu như đỏ, cam, xanh. Với vật phẩm phong thủy là các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể lựa chọn các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Thêm nữa, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian ngôi nhà bạn sẽ có tác động bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà và thuộc hành Thủy, vì thế chủ nhà nên sử dụng bể cả hay phong thủy luân (đài phun nước) hoặc chuông gió ở hướng này.
 
×
Quay lại
Top