Bồn chứa nước inox công nghiệp loai nào tốt

franking

Thành viên
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước công nghiệp được cung cấp trên thị trường, tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn cho mình 1 loại bồn nước phù hợp.

bon-nuoc-cong-nghiep-300x123.png


vậy bồn nước inox công nghiệp thế nào là tốt ?

muốn lựa chọn sử dụng loại bồn nước công nghiệp tốt cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

1, chất liệu sản xuất bồn nước inox công nghiệp.

do có nhiều loại bồn nước của nhiều thương hiệu khác nhau nên công nghệ sản xuất cũng như chất liệu được lựa chọn cũng khác nhau.

uploaded_iCon_BCN_thumbcr_600x450.jpg


chính vì vậy khi lựa chọn bồn nước inox công nghiệp bạn nên lưu ý đến chất liệu, công nghệ sản xuất của bồn nước.

2, dung tích của loại bồn nước công nghiệp.

đã là bồn nước công nghiệp thì dung tích phải lớn, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp, khu dân cư của bạn 1 loại sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, và mức độ sử dụng.

>> Xem thêm: hơn 30 loại bồn nước inox công nghiệp của các hãng sản tại Toàn Phát.

uploaded_bon%20toan%20my_thumbcr_600x450.JPG


  • Bồn nước công nghiệp được sử dụng chủ yếu ở đâu ?
Nhằm đảm bảo cho bạn nắm được ứng dụng của loại bồn nước công nghiệp, loại bồn nước công nghiệp thường sử dụng ở đâu ? chúng tôi cũng xin phân tích, trình bảy rõ để bạn nắm được.

loại bồn nước inox công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các tòa nhà chung cư, khu trung tâm thương mại, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nước lớn.

dung tích nhỏ nhất của loại bồn nước công nghiệp là 8000l.

uploaded-san-pham_13-09-2014_8-14-17_am_thumbcr_600x450.png


loại bồn nước công nghiệp chỉ thích hợp với những tòa nhà chung cư, doanh nghiệp, trường học… loại bồn nước inox công nghiệp không thích hợp với các hộ gia đình vậy nên bạn lưu ý trước khi tìm hiểu.

ở Toàn phát có hơn 100 mẫu bồn nước inox dành cho các hộ gia đình có dung tích từ 500l cho đến 5000l bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Bồn nước inox để biết chi tiết giá từng loại.

ngoài ra nếu bạn đang sinh hoạt với nguồn nước có nhiều chất khoáng, nước nhiễm mặn, bạn có thể tham khảo chi tiết các loại bồn nước nhựa để lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp giá chỉ từ 1 triệu đồng.
 
×
Quay lại
Top