cách bài trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

xuanpho

Thành viên
Tham gia
19/3/2016
Bài viết
0
Thuyết phong thủy cho rằng, cung mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy nhà ở. bởi vậy, phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa cũng vô cùng phổ biến từ màu sắc, ngoại hình, hướng nhà tới nội, ngoại thất. bởi thế, người mệnh Hỏa bắt buộc chú ý các cách bài trí sau.
152043baoxaydung_image001.jpg

Người mệnh Hỏa nên trồng cây xanh trong nhà.
Trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. sở hữu thể thấy phong thủy ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào. do vậy chẳng hề chỉ có màu đỏ mới hợp có ngôi nhà của người mệnh cung Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì phải chăng cho gia chủ mệnh cung Hỏa, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và tăng trưởng.
Hướng nhà
Người mệnh cung Hỏa hợp những hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà ko thể quay đúng hướng hợp sở hữu gia chủ mệnh Hỏa thì nên mở cửa kính thủy lực chính ra hướng đó.
Mái nhà
đa số nhà đều mang phần nền là hành Thổ bởi thế với người mệnh cung Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp sở hữu gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ rẻ cho ngôi nhà.
Màu sắc nội thất
các người thuộc mệnh Hỏa thường đam mê sự chủ động, hào hứng bởi thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của mệnh cung này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.
ko kể màu sắc tương hợp với mệnh cung như trên, sở hữu thể sử dụng màu sắc tương sinh là các tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ có các tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). trường hợp không được phép quyết định hình dáng nhà, hướng và mái nhà, thì sở hữu thể áp dụng bí quyết trang trí nội thất ưng ý nhất cho riêng căn phòng mình ở.
siêu khó để trang trí nội thất có màu sắc hành Hỏa, vì vậy nên có những sáng tạo mới mẻ và tuyệt vời. những tông màu dễ tiêu dùng trong nội thất là đỏ, hồng, cam, hồng, tím, xanh lá.
Thông thường màu đỏ có ý nghĩa may mắn, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, là can đảm nhiệt huyết, là màu của thách thức, mê say, là màu của sự sống và sự sung túc, giàu có. Màu cam mang lại năng lượng và thu hút người khác vào câu chuyện của gia chủ, màu cam là màu của danh vọng và tình yêu.
Để không gây cảm giác nhức mắt, buộc phải dùng các yếu tố nhỏ chứ không bắt buộc sử dụng cả dung tích 1 màu nóng. Ví dụ: ghế đệm, rèm cửa, khăn trải bàn hay các đồ gia dụng nhỏ như đèn bàn, lọ hoa, tranh ảnh, nến… mang thể dùng họa tiết, hoa văn màu đỏ, hồng, cam, tím.
Sơn tường mang thể dùng màu hồng, tím vì màu này hợp mệnh lại nhẹ nhàng, làm căn phòng lung linh màu sắc. Ánh đèn buộc phải dùng chủ yếu ánh đèn vàng tạo năng lượng ấm cúng đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.
mang thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho nội thất vì Mộc sinh Hỏa. Đồ nội thất phải mang chất liệu chính bằng gỗ, kính cường lực giảm thiểu chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, với đa số biến tấu để tìm như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…
Vật phẩm phong thủy
Vật phẩm phong thủy cũng buộc phải tuân theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu đá, gỗ và với màu sắc yêu thích như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá. Trong và ngoài căn nhà cần sở hữu cây xanh vì Mộc sinh Hỏa. bây giờ sở hữu số đông cái vật phẩm phong thủy khác nhau như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ,...Trong ấy, những loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là cái đá hoàn hảo mà người mệnh Hỏa.
Gia chủ mệnh Hỏa với thể dùng các dòng đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Trong trang trí phong thủy bề ngoài nội thất, người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và giảm thiểu chất liệu kim chiếc.
Bài trí thể tích ngôi nhà

Bài trí cây xanh trong nhà không tính cửa nhựa lõi thép sẽ với hỗ trợ thấp cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa cần trồng các cây thuộc họ xương rồng. ngoại trừ ra, người mệnh này bắt buộc trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và buộc phải dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. các chuyên gia lúc xem phong thủy cũng cho rằng: một số mẫu hoa mà bạn cần trồng ấy là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước... để đón tài lộc và may mắn về trong gia đình.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top