Bật mí cách để pha cà phê bằng máy đơn giản

sangdv291

Thành viên
Tham gia
10/12/2014
Bài viết
0
Bật mí cách để pha cà phê bằng máy đơn giản



Cách pha cafe ngon nhất hiện nay


Cách pha cafe ngon nhất là pha theo công thức nào? điều gì giúp bạn pha được ly cafe ngon nhất? khám phá ngay cách pha cà phê ngon nhất

----> Bạn cần tìm thông tin về ly nhựa và dai ly ly nhua


Cách cafe ngon nhất, Cafe là một phần không thể thiếu mỗi buổi sáng thức dậy của rất nhiều người trên thế giới vì thế có đến hàng triệu cách pha cà phê trên thế giới. Ở đây tối muốn giới thiệu cách pha cafe tại giải Barista Champion Katie Carguilo ở Mỹ năm 2012, từ trung tâm đào tạo Counter Văn hóa Cà phê, ở thành phố New York.

----> Cách chọn mua ly nhựa nắp cầu giá rẻ và an toàn


Carguilo thích, hương vị mạnh mẽ sạch được lọc ra dầu và trầm tích sau khi pha. Hãy chọn cho mình một Drippers hình nón sẽ giúp pha cà phê tốt nhất, nhưng Carguilo thích cạnh đáy của Wave Kalita "Do nó đồng đều, vì vậy nước cafe lọc ra bằng nhau," Carguilo nói.

Nếu bạn không thích mùi vị của nước máy của bạn, sử dụng lọc hoặc đóng chai. Chọn máy xay cafe, một máy xay kiểu Burr là lý tưởng, nhưng đắt tiền ($ 50 hoặc nhiều hơn). Nó tạo ra cơ sở thống nhất và ngăn không cho cà phê lỏng hoặc quá cay đắng. Đối với lọc cafe được sử dụng, kích thước trung bình (tương tự như hạt đường thô) là tốt nhất.

Cách pha cafe ngon nhất

Tỷ lệ pha cà phê lý tưởng:  Để pha 16 ounce cà phê (hai ly lớn), sử dụng 5 muỗng canh (hoặc 28 gram) của cà phê và 16 ounces nước. Tổng thời gian ủ cafe : 3-5 phút.

Cách pha cafe ngon nhất bạn cần chuẩn bị một số thiết bị và làm theo cách bước sau

1. Bình nước nóng, đặt tấm lót bằng một tờ giấy lọc vào một cốc hoặc bình. Rửa sạch bộ lọc bằng nước nóng để có được loại bỏ bụi giấy và để làm nóng trước nón.

2. Cho cà phê vào bộ lọc ướt.

3. Sau khi nước sôi, chờ 10 giây cho nó để giải quyết. Từ từ đổ nước vừa đủ nóng (trong một chuyển động tròn) để làm ướt tất cả các căn cứ.

4. Tạm dừng 30 giây để cho cà phê ngấm nước nóng khi đó nước cà phê sẽ nổi bong bóng và mềm ra chiết xuất ra chất của cafe.

5. Đổ một lần nữa, nâng cao mực nước đến một inch trên các căn cứ. Chờ một vài phút cho đến khi nước nhỏ giọt thông qua thiết bị lọc. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có lượng cafe cần.
 
×
Quay lại
Top