Bạn đã biết trị bệnh tiểu đường ở nhà mang lại hiệu quả hay chưa?

hoahoadav

Thành viên
Tham gia
17/7/2016
Bài viết
0
Bệnh tiểu đường khá nguy hiểm vì nó mang lại một số biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Chữa bệnh tiểu đường cần lưu ý:
Giờ giấc ăn uống là rất quan trọng. Chỉ ăn thịt tối đa trong 2 bữa trong ngày, bổ sung thêm rau và ngũ cốc trong thực đơn các món ăn. Không ăn các thức ăn chứa nhiều mỡ. Sẽ rất có tốt cho cơ thể nếu ăn nhiều các loại thức ăn ít năng lượng như các loại rau, nấm…
Làm mọi cách để có được cảm giác ngon miệng. Ăn thật chậm, nhai thật kỹ. Không ăn nhiều dù cảm thấy ngon miệng. Luộc và nấu chín là cách tốt nhất để chế biến thức ăn cho người bệnh tiểu đường, tránh rán, chiên và sử dụng mỡ động vật. Nếu cần phải ăn kiêng, cần phải giảm lượng thức ăn một cách từ từ theo thời gian. Không nên ăn kiêng một cách đột ngột sẽ ảnh hưởng xấu đến đường huyết. Khi đã đạt đến mức yêu cầu, cần duy trì chế độ ăn kiêng một cách ổn định.
Chữa bệnh tiểu đường muốn đạt hiệu quả tốt, bệnh nhân cần kiên trì tuân thủ theo chế độ ăn uống và tập luyện cũng như phác đồ điều trị đái tháo đường của bác sỹ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng đối với bệnh nhân:

Chế độ ăn uống hợp lý là cách chữa bệnh tiểu đường tốt nhất. Người bệnh tiểu đường phải đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ các chất bột đường, đạm, chất béo,vitamin và muối khoáng một cách hợp lý.
Chế độ vận động cũng khá quan trọng trong việc chữa khỏi bệnh tiểu đường
Theo khuyến cáo của hiệp hội bệnh tiểu đường thế giới, bệnh nhân đái tháo đường loại 2 nên tập luyện tổng cộng 30 – 45 phút mỗi ngày, 3 - 5 ngày mỗi tuần. Các loại vận động như đi bộ, chạy, bơi, đạp xe đạp được khuyến khích, nên tập với cường độ vừa phải nhằm tăng nhịp tim và tần số hô hấp. Khuyến khích tập đối kháng 3 lần/tuần. Nếu xuất hiện các biến chứng thần kinh ngoại biên và tự chủ, bệnh nhân nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội, đạp xe, tập các động tác ngồi tại chỗ, tránh các vận động chạy trên thảm, tập kéo dài, chạy bộ, tập luyện chân.
Tham khảo thêm:cach chua benh tieu duong
Mướp đắng, cây cà ri, nha đam, cây húng quế, lá xoài… là những loại thảo dược rất tốt dành cho bệnh nhân đái tháo đường. Có thể kết hợp bổ sung các loại thảo dược kể trên trong chế độ ăn uống hằng ngày sẽ đem lại kết quả tốt trong quá trình điều trị.
Bệnh đái tháo đường hoàn toàn có khả năng chữa khỏi một cách triệt để. Với bàithuoc tri tieu duongdân gian quan thuộc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và giảm hẳn liều dùng Insulin cho người bệnh tuýp 1. Cùng phác đồ điều trị đầy khoa học, phù hợp với cơ địa của từng bệnh nhân giúp đạt hiệu quả trong quá trình điều trị.
 

×
Quay lại
Top