Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược sài gòn 2018 cần hồ sơ như nào

GiangLe1

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
thông tin về hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chưa bao giờ là cũ khi yêu cầu đào tạo liên thông cũng như tìm hiểu của thí sinh ngày một lớn.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-duoc-si-nha-thuoc-sai-gon(2).jpg


Là một trong các tiêu chí trong nội quy xét tuyển học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bắt buộc các thí sinh phải sẽ theo nội quy. Chỉ một chút sơ sót cũng có thể khiến bạn phải trả học phí rất đắt, do đó với các kiến thức mà Ban Nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổng hợp sau đây hi vọng sẽ giúp thí sinh có thể đăng ký một cách dễ dàng cũng như rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc.các giấy tờ cần có trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhưng Thực tế chúng vô cùng quan trọng khi đây là bằng chứng để bạn có thể cho ban giám hiệu nhà trường hiểu bạn đủ điều kiện để có thể tham gia Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn. Dựa đó, thí sinh cần phải phân tích và chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ có trong quy định để tránh những rắc rối không ý muốn ấy.

Cụ thể những giấy tờ cần có trong hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn;

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp nhóm nghề sức khỏe kèm dựa chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;

  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;

  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra các dược sĩ tên, ngày sinh, nơi sinh;

  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ Họ tên, trung tâm, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Dia-chi-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


“Trước khi gửi hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa điểm Chiêu sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay bất kỳ ngôi trường nào mà thật ra bạn ý muốn căn cứ học, cần kiểm tra lại một lần nữa xem đã đủ giấy tờ căn cứ quy định chưa. Khi phát hiện còn thiếu số lượng hoặc bất kỳ giấy tờ gì thì cần bổ sung lại nhanh chóng”, cán Bộ Nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn nói.

Nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau khi xem xét những kiến thức có trong hồ sơ mà thật ra thí sinh gửi về, nhà trường sẽ nhanh chóng phản hồi những thí sinh đáp ứng được các điều kiện Nhập học đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn dựa nội quy.

Cụ thể cơ sở nộp hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

  • Cách 2: Gửi hồ sơ Nhập học qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Với cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh không chỉ được nhận các điều kiện đăng ký xét tuyển tiện lợi mà thật ra còn nhận được những đãi ngộ, ưu tiên đặc thù cũng như được học trong môi cho mình trường học tập hiện đại khi được đầu tư đầy đủ trang thiết bị dạy và học, phòng thí nghiệm, thực hành khang trang, sinh viên được học song hành giữa lý thuyết và thực hành,… Tất cả những ưu điểm đó giúp sinh viên có một môi trường học tập, phát triển thuận lợi nhất.

dựa đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ Nhập học đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay hôm nay để có thể thực hiện được ý muốn học tập của bản thân!
 
Top