Hồ sơ liên thông cao đẳng dược gòn cần giấy tờ gì

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Đảm bảo hồ sơ Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN năm 2018 theo đúng quy định sẽ giúp thí sinh nhanh chóng thực hiện được giấc mơ của mình.
lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm.jpg


học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN đang nhận được phản hồi, để ý tích cực từ đông đảo thí sinh trên mọi miền Tổ quốc. Đặc thù số lượng hồ sơ Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/ mỗi lúc một tăng.Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN như thế nào?
căn cứ nội quy mới nhất về các phương pháp Nhập học liên thông, thí sinh có yêu cầu liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng cần lưu ý và đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược những chuyên ngành thuộc nhóm nghề sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi đúng chuyên môn đào tạo (đối với thí sinh có yêu cầu liên thông Việc chọn nghề học không đúng chuyên môn của mình trong nhóm nghề sức khỏe).
  • Không trong thời giờ truy cứu vai trò hình sự hay thi hành án. Đủ sức khỏe để đảm bảo học tập.
Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-xet-nghiem-y-hoc-thu-7-chu-nhat.jpg


Hồ sơ xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Một trong các điểm mới trong công việc Chiêu sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN năm 2018 chính là nới lỏng cho các trường trong công tác Tuyển sinh liên thông với hình thức thi tuyển và ứng tuyển.

theo đó, phương thức thi tuyển cho phép các trường tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Các môn thi tuyển gồm: môn cơ bản, môn cơ sở chuyên khoa và môn chuyên môn hoặc thực làm. Kế hoạch thi tuyển phải thông báo công khai trong thông báo Chiêu sinh của trường.với các thí sinh có mong muốn Nhập học năm 2018 lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ Chiêu sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng căn cứ mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hay giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dạy học (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm nghề đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và trung tâm liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thí sinh có yêu cầu nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ nhà trường
 

×
Quay lại
Top