Mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng dược như thế nào

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
đào tạo liên thông Cao đẳng Dược https://truongcaodangduocsaigon.net/ không còn quá xa lạ với những bạn thí sinh, vậy trong năm 2018 hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có thay đổi so với những năm trước hay không?
Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep(7).jpg


Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ nghề Y tế luôn được cải tiến để áp sát với thực tiễn. Điều này đòi hỏi Ngoài ra họ phải nâng cao trình độ chuyên ngành cũng như tay nghề của mình.

Để nâng Cao chuyên ngành tay nghề của mình, Họ sau khi tốt nghiệp Trung cấp phải đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Xã hội ngày càng tiên tiến khi tuyển dụng tất nhiên khả năng cao hơn sẽ được ưu tiên hơn.
học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trung tâm nào là tốt nhất?
Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong các trung tâm đi đầu trong dạy học nguồn nhân lực chuyên khoa Y dược. Với với các năm Khả năng trong đào tạo, cùng với sở vật chất hiện đại, tiên tiến, ngoài ra dưới sự dạy học của các giáo viên giàu Tiến bộ trong công tác dạy học và với các năm hành nghề quá trình trong các bệnh viện lớn đảm bảo sinh viên có môi cho mình trường học không hề nào tốt hơn.

sau khi rời ghế trường những sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy các bạn có thể hành nghề nhiệm vụ bất cứ nơi đâu liên quan đến chuyên khoa chuyên khoa của mình, hay có thể liên thông Đại học Dược.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-215-no-trang-long-quan-binh-thanh-tphcm.jpg


Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.
Hồ sơ cao đẳng dược sài gòn bao gồm những giấy tờ sau

  • Phiếu đăng ký tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, mức thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Các dược sĩ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên môn dự tuyển (đối Với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên môn đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.
những thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược có thể nộp về địa điểm của nhà trường hoặc có thể liên lạc với nhà trường được thông qua điện thoại để có thể được biết thêm kiến thức về Chiêu sinh.
 

×
Quay lại
Top