Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cần những gì?

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
kiến thức về hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chưa bao giờ là cũ khi yêu cầu học liên thông cũng như tìm hiểu của thí sinh ngày một lớn.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.png


Là một trong những phương châm trong quy định tuyển sinh học liên thông cao đẳng Dược sài gòn T7 và CN bắt buộc những thí sinh phải sẽ theo quyết định. Chỉ một chút sơ sót cũng có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt, do đó với những thông tin mà thật ra Ban Nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổng hợp sau đây hi vọng sẽ giúp thí sinh có thể đăng ký một cách dễ dàng cũng như rút ngắn mức thời gian, công sức và tiền bạc.

các giấy tờ cần có trong hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhưng Thực tế chúng vô cùng quan trọng khi đây là bằng chứng để bạn có thể cho ban giám hiệu nhà trường hiểu bạn đủ điều kiện để có thể tham gia Chiêu sinh liên thông cao đẳng Dược sài gòn T7 và CN. Theo đó, thí sinh cần phải đánh giá và chuẩn bị kỹ càng những giấy tờ có trong quyết định để tránh những rắc rối không ý muốn ấy.

Cụ thể các giấy tờ cần có trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Phiếu đăng ký Nhập học học liên thông cao đẳng Dược sài gòn T7 và CN căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn;

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp nhóm chuyên khoa sức khỏe kèm dựa chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;

  • Bản y sao công chứng bảng điểm Trung cấp;

  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;

  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
“Trước khi gửi hồ sơ học liên thông cao đẳng Dược sài gòn T7 và CN về địa điểm Chiêu sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc bất kỳ ngôi trường nào mà bạn mong muốn căn cứ học, cần kiểm tra lại một lần nữa xem đã đủ giấy tờ dựa quyết định chưa. Khi phát hiện còn thiếu số lượng hoặc bất kỳ giấy tờ gì thì cần bổ sung lại nhanh chóng”, cán Bộ GDĐT Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nói.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-1.png


Nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể dễ dàng chọn lựa một trong các hình thức sau để có thể nộp hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng Dược sài gòn T7 và CN. Sau khi xem xét các kiến thức có trong hồ sơ mà thật ra thí sinh gửi về, ban giám hiệu nhà trường sẽ nhanh chóng phản hồi các thí sinh đáp ứng được các điều kiện Chiêu sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định.

Cụ thể trung tâm nộp hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng Dược sài gòn T7 và CN như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ đứng tiếp tại Văn phòng Chiêu sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

  • Cách 2: Gửi hồ sơ Tuyển sinh qua đường bưu điện dựa phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Với địa chỉ dạy học Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh không chỉ được nhận những điều kiện đăng ký Nhập học thuận lợi mà còn nhận được các đãi ngộ, ưu tiên khác biệt cũng như được học trong môi riêng mình một trường học tập hiện đại khi được đầu tư đầy đủ trang thiết bị dạy và học, phòng thí nghiệm, thực hành khang trang, sinh viên được học song hành giữa lý thuyết và thực hành,… Tất cả những ưu điểm đó giúp sinh viên có một môi tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học tập, phát triển thuận lợi nhất.

theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ Chiêu sinh học liên thông cao đẳng Dược sài gòn T7 và CN về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay hôm nay để có thể quá trình được ý muốn học tập của bản thân!
 
×
Quay lại
Top