Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào?

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018-1.jpg

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Điạ chỉ học hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn 2018 uy tín chất lượng

Vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và quan tâm. Chính vì nhu cầu ngày một tăng của cuộc sống, yêu cầu nguồn lực Y tế có kiến thức chuyên môn và trình độ cao. Nhận thấy cơ hội việc làm khá rộng mở và phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Mặc dù vậy vấn đề băn khoăn nhất của các thí sinh vẫn là không biết chọn địa chỉ nào để được đào tạo uy tín và chất lượng nhất?

Trường tự hào là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao. Khi theo học tại Nhà trường bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm ngành Xét nghiệm qua mô hình đào tạo bệnh viện – trường học. Nhà trường tổ chức liên kết hợp tác với các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế... Giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm hơn trong thực tế, nắm bắt rõ kiến thức, trau dồi học hỏi thêm các kỹ năng thực tế, biết được cách xử lý tình huống nhanh nhạy, linh hoạt và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị Y tế tiên tiến hiện đại, giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, lĩnh hội các kiến thức một cách hiệu quả nhất. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường tự hào là địa chỉ đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn... được hàng khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để sớm thực hiện ước mơ.

Ngoài ra Nhà trường còn mở các lớp hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn,Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm... Vào thời gian thuận lợi cho người học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 các bạn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

gai-nganh-y-cung-nao-de-yeu-phi-cong-tre.jpg

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh không có tiền án tiển sự, có đủ điều kiện sức khỏe tham gia học tập và đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được học trong 3 năm . Đây là thời gian cần thiết để người học tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết ngành Điều dưỡng. Hoàn thành chương trình học, các bạnđược cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2018, Nhà trường mở rộng tuyển sinh đào tạo đa dạng các ngành nghề khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn... Trên địa bàn cả nước. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọnbất kỳ ngành nghề nào theo sở thích của mình.

Nếu muốn biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Quay lại
Top