Trường Aoyama là một trong những trường Nhật Ngữ tốt nhất hiện nay

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Là một trong những trường trong top những trường có chất lượng tốt nhất Nhật Bản qua việc đào tạo hàng nghìn du học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Nhật .Trường Nhật Ngữ Aoyama với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm hàng đầu Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn của du học sinh quốc tế muốn học tập và phát triển tại Nhật Bản.
>>> du học Nhật Bản vừa học vừa làm
Các giáo trình tại đây được các thầy cô giáo đều là giáo sư, tiến sĩ viên soạn , đây là ưu thế rất lớn cho các bạn lựa chọn học tập tại trường vì giáo trình biên soạn rất gần gũi với các bạn du học sinh và phù hợp với từng trình độ của người học. Nhờ chất lượng dạy và học hiệu quả nên trường hiện đang được nhiều du học sinh từ khắp các quốc gia theo học như Trung Quốc , Đài Loan , Hàn Quốc , Nepal… và có cả Việt Nam .
du_hoc_nhat_ban.jpg

Ngoài ra trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học bổng cho du học sinh để khuyến khích các bạn trên con đường học tập , ngoài hỗ trợ nhiều phần học bỗng để giúp các bạn có thể yên tâm học tập thì Trường Aoyama còn tạo điều kiện để các bạn đi làm thêm cho các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Nhật .

Lựa chọn du học trường Aoyama là một lựa chọn hợp lí đối với các bạn trẻ có mong muốn du học Nhật Bản chi phí thấp .Trường có đầy đủ cơ sở vật chất , kinh nghiệm giảng dạy để giúp các bạn hòa nhập và học tập tốt tại nơi đất khách quê người Nhật Bản và nuôi dưỡng ước mơ hoàn thành chương trình học tập của mình. Mọi thông tin chi tiết tìm hiểu về trường vui lòng liên hệ công ty tư vấn du hoc nhat ban GoldenWay để được hỗ trợ và định hướng .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: www.goldenway.edu.vn
 
Top