Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một điểm mạnh hiện nay

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Ưu điểm đối với các chương trình du hoc nhat ban hiện nay đó chính là chi phí thấp dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế trung bình khá tại Việt Nam có thể cho con em mình tham gia được. Ngoài ra khi học tập tại Nhật Bản thì bạn có thể tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm để trang trải chi phí du học và sinh hoạt tại Nhật Bản.

Mức lương khi làm thêm các công việc phổ thông như bán hàng , phục vụ , giao hàng … vào khoảng 800 yên / giờ ,ngày thường bạn sẽ làm thêm 4 tiếng riêng ngày cuối tuần hoặc lễ thì bạn có thể làm thêm toàn thời gian 8 tiếng , nếu có thể một tháng bạn có thể làm với mức lương vào khoảng trên dưới 80.000 yên / tháng , tức là khoảng 20 đến 25 triệu đồng , với số tiền này nếu tiết kiệm thì bạn có thể đủ tiền nhà , sinh hoạt và có thể dư 1 ít để lo chi phí học tập.
du_hoc_nhat_ban.jpg

Trước khi du học Nhật Bản bạn sẽ phải đóng tiền học phí và các chi phí tại Nhật trong từ 6 tháng đến 1 năm vào khoảng 200 triệu tùy theo các trường tại Nhật , thời gian để có thể bắt tay vào làm thêm ngay từ 10 ngày đến 1 tháng sau khi đến Nhật .Công ty tư vấn du học GoldenWay ngoài việc hoàn tất hồ sơ của bạn một cách chu đáo còn giúp cho bạn tìm được việc làm thêm ngay trong thời gian nửa tháng đầu tiên tại Nhật .

Tùy theo khu vực và trường mà bạn theo học mà chi phí du học Nhật Bản bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt có thể khác nhau , có thể Tokyo có mức chi phí sinh hoạt cao hơn một chút nhưng bù lại mức sống tại đây cao hơn và tiền làm thêm cao hơn các khu vực khác , bạn cần lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm khi đến Nhật dù ở bất cứ nơi đâu.
>>> du học nhật bản tháng 1 2017
Công ty tư vấn du học GoldenWay sẽ giúp cho các bạn hoàn thành mục tiêu du học Nhật Bản trong năm 2017 một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: www.goldenway.edu.vn

 
×
Top Bottom