làm quen với khí hậu và văn hóa khi du học Nhật Bản

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Các bạn trẻ khi du hoc nhat ban thường phải làm quen với khí hậu và văn hóa của người dân tại đây , mọi thứ ban đầu khá mới mẻ nhưng điều tốt đẹp là người Nhật Bản rất thân thiện và lịch sự . Đa số các bạn du học sinh đều có một nhận xét đó là người Nhật sẵn sàng giúp đỡ các bạn du học sinh khi chân ươt chân ráo đến đây.

Cần có thời gian vài hôm để các bạn có thể thích nghi và quen thuộc với cuộc sống tại Nhật , nhiều điều phải học tập khi đến với một đất nước xa lạ , hãy luôn sẵn sàng với tinh thần học tập cao nhất.
du_hoc_nhat_ban.png


Bù lại với sự bỡ ngỡ tại một đất nước xa lạ đó chính là được thưởng thức nền văn hóa hoàn toàn mới mà chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh , thưởng thức các món ăn đặc biệt mà ai cũng muốn được thử một lần trong đời , từ những món sushi đến những đồ nướng và cay tại đủ các thể loại.

Thuê nhà tại Nhật tương đồi đắt đỏ vì vậy các bạn du học sinh sau khi hoàn thành thời gian học tập ở kí túc xá thì thường rủ nhau đăng ký thuê nhà ở ghép , các bạn nên thuê nhà xa trường vì có giá khoảng 30.000 yên , nhà gần trường thì chi phí thuê sẽ mắc hơn , nếu có thể nhiều bạn share thì sẽ lợi hơn rất nhiều .
>>> du học Nhật Bản tháng 7 2017
Học tập nấu ăn vừa tiết kiệm lại vừa ngon miệng đảm bảo cho sức khỏe , tủ lạnh tại Nhật khá rẻ vì vậy bạn có thể dễ dàng sắm cho mình một chiếc tủ lạnh để mua đồ ăn dự trử , các loại đồ ăn tươi sống bán từ sáng đến tối với giá cả giảm dần tuy vậy vẫn còn rất tươi ngon , có nhiều chương trình giảm giá thực phẩm diển ra thường xuyên để bạn có thể lựa chọn mua sắm với chi phí hợp lí nhất cho mình.

Còn nhiều điều các bạn cần phải làm quen tại Nhật Bản , hãy luôn nhớ mang tinh thần tiết kiệm , học hỏi khi sống và làm việc tại Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: www.goldenway.edu.vn
 
×
Top Bottom