Nhiều du học sinh xem Nhật Bản là điểm đến để học tập

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Từ mội quốc gia nghèo nàn bị tàn phá từ thế chiến thứ 2 đến sự phát triển vượt bậc hiện nay , chúng ta không thể không nhắc đến đất nước Nhật Bản bằng tất cả sự kính nể và ngưỡng mộ , một cường quốc kinh tế , đất nước của mặt trời mọc , xứ hoa anh đào hoặc xứ phù thang , có rất nhiều tên gọi dành cho đất nước xinh đẹp này.
>>> du học nhật bản vừa học vừa làm
Ngay cả trong thị trường hàng hóa xuất khẩu cả về tiêu dùng và sáng tạo thì Nhật Bản vẫn chiếm ưu thế trên thế giới , các thương hiệu Nhật Bản đã gây dựng nên những chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng khắp các quốc gia trong đó có Việt Nam như Honda , Yamaha , Toyota, Sony , Panasonic….ngoài ra những đặc điểm văn hóa trong manga được nhiều giới trẻ thập niên 8x và 9x đón nhận đến nay như Doremon , các mùa lễ hội văn hóa như mùa xuân , hoa anh đào đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ Việt Nam.

Không chỉ có phát triển kinh tế và quảng bá văn hóa , hình ảnh , Nhật Bản còn là một trong số những quốc gia có nền giáo dục vô cùng tiên tiên và được xem là tốt nhất Châu Á , công ty tư vấn du học uy tín nhiều năm kinh nghiệm tự hào là nơi chắp cánh cho hàng trăm bạn du học sinh có ý định du học Nhật Bản .

Du học Nhật Bản nhận được những giá trị gì :
du_hoc_nhat_ban.jpg

Nhật Bản là quốc gia có nến giáo dục phát triền , là nơi đào tạo nhiều nhân tài cho các tập đoàn lớn đa quốc gia . Nhật Bản có nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới được xét vào top xếp hạng như đại học Tokyo , Kyoto , viện công nghệ Tokyo…

Cơ sở vật chất dạy và học tại Nhật được trang bị rất đầy đủ, từ phòng học đến thư viện , phòng Lab tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn du học sinh.

Không khí trong lành cùng hệ thống giao thông thuận lợi tiện lợi cho di chuyển bất cứ đâu trên khắp cả nước.

Nhiều cửa hàng tiện lợi phục vụ cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chi phí học tập tại Nhật Bản

Chi phí du hoc nhat ban một năm học dao động vào khoảng trên dưới 200 triệu bao gồm học phí , tiền nhà , tiền vé máy bay , phí thủ tục …

Điều kiện để du học Nhật Bản

Các bạn trên 18 tuồi đã tốt nghiệp THPT trở lên có thể đăng ký theo học tại Nhật , bạn có thể đăng ký khóa đào tạo bằng năng lực Nhật ngữ cấp tốc đế chuẫn bị hành trang đi du học Nhật Bản dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: www.goldenway.edu.vn
 
×
Top Bottom