Thuyết trình tiếng Anh chuyên nghiệp và thu hút

KTDC Group

Thành viên mới
Tham gia
3/4/2012
Bài viết
3
Bạn có biết rằng nói trước đám đông là nỗi sợ hãi lớn nhất trên thế giới, thậm chí còn lớn hơn cả nỗi sợ độ cao và cái chết? Nỗi sợ đó sẽ không còn nữa nếu bạn có sự tự tin, và sự tự tin chỉ có thể đến từ sự kiên trì luyện tập và kỹ thuật tốt.

Thuyết trình không phải là chỉ đọc những dòng chữ trên giấy, mà là nghệ thuật làm cho bài nói chuyện trở nên sống động trước thính giả, là sự kết nối với người nghe sao cho họ có thể mang thông điệp của bạn khi ra về. Đó là vẽ những bức tranh, là kể những câu chuyện, là mời thính giả vào thế giới của bạn, để họ có thể nhìn thấy, cảm nhận và lắng nghe những gì bạn muốn nói.

Một người thuyết trình chuyên nghiệp phải biết cách kết hợp lời nói, giọng nói và ngôn ngữ cơ thể của họ để tạo thành một bài nói gây ấn tượng sâu sắc với người nghe.

Khóa học Kỹ năng thuyết trình của KTDC Group sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để tạo nên một bài thuyết trình hiệu quả bằng tiếng Anh. Khóa học được thiết kế cho người đi học cũng như đi làm muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình cũng như cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nói chung.

Đầu và cuối khóa học, bài thuyết trình của bạn sẽ được quay hình để thấy rõ sự tiến bộ của bản thân và nhận được lời nhận xét của thầy.

Cấu trúc khóa học:
Khóa học dành cho người có trình độ tiền trung cấp trở lên. Tổng thời lượng khóa học là 16 giờ, khai giảng vào 4/5/2012. Click vào link để xem lịch học.

Nội dung khóa học:
- Chuẩn bị cho bài thuyết trình
- Cấu trúc bài thuyết trình
- Truyền tải thông điệp
- Ngôn ngữ cơ thể suốt bài thuyết trình
- Sử dụng giọng điệu một cách hiệu quả
- Vượt qua nỗi sợ hãi
- Giải quyết các câu hỏi khó
- Thao tác với các thiết bị hỗ trợ
- Powerpoint cơ bản

CONTACT:
Ms. Bích Chi – 0933.02.26.46
KTDC Group
IELTS & Business Skills Training
Lầu 5, 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 08.3911.8490
 
Top