Q

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Tình hình dịch tại quê bạn ở như thế nào?

  Tại nơi tớ sống thì khá phức tạp. Mỗi ngày ngủ dậy đều nhận được thông tin từ báo chí: "Có thêm bao nhiêu ca mắc Covid!", "Khu vực. abc bị cách ly". Ra đường thì thật vắng, ai ai cũng đeo khẩu trang kín. Lúc trước hay thấy các cô đi chợ nói chuyện chí chóe với nhau dữ lắm còn nay thì ai nấy lẳng lặng mua đồ và lẳng lặng về!

  Bỗng nhiên cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều quá! Và cũng cảm thấy hơi sợ nữa! Sài Gòn là một thành phố nhộn nhịp, sôi động và tạo ra nhiều kinh tế cho cả nước. Thế mà, giờ đây nhiều doanh nghiệp, nhiều cửa hàng phải đóng cửa...mình bỗng cảm thấy hơi lo lắng.
  Mặc dù, các bạn hay nghe than vãn về sự khó khăn và vất vả khi làm việc tại đây, nhưng suy cho cùng nó vẫn tạo cho chúng ta thật nhiều cơ hội để kiếm tiền và để tiến thân đúng không

  Trước tình hình dịch, chúng ta cứ phải tuân thủ theo các quy định của Nhà nước trước đã, hạn chế đi lại và biết cách phòng vệ cho cả bản thân và gia đình mình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên tìm kiếm những hoạt động tích cực tại nhà để vừa giải stress vừa tạo niềm vui cho cả gia đình nha!

  PiepMe đang tổ chức chương trình "Ai là triệu Pi"! Pi này được chuyển thành tiền thật.
  Mỗi ngày, khi các bạn vào PiepMe, trên màn hình sẽ xuất hiện 1 câu hỏi về đa dạng lĩnh vực với 4 đáp án, bạn lựa chọn 1 đáp án đúng nhé!
  Kết quả sẽ có vào cuối ngày vào lúc 21h luôn nha! Do đó, bạn sẽ không cần chờ lâu hen.

  Đây là trò chơi mà "CÀNG ĐÔNG GIẢI CÀNG LỚN", vì tổng Pi là tổng số người tham gia, 1 người = 1 Pi. Cuối ngày sẽ chia đều số Pi đó cho tất cả những người đúng! Do đó, bạn giới thiệu cho càng nhiều người chơi, bạn sẽ có cơ hội trúng giải càng lớn nè!

  Các bạn muốn biết thêm chi tiết thì gõ "PiepMe" là sẽ có nha!

  Chúc bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và nhiều giải trong mùa dịch này nhé!

  Đính kèm

  • AI LÀ TRIỆU PI-05.png
   AI LÀ TRIỆU PI-05.png
   626,1 KB · Lượt xem: 0
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom