Thủ tục, hồ sơ Du học Singapore trường James Cook ngành Tâm lý học

dentdd

Thành viên mới
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
Thu tuc, ho so khi Du hoc Singapore truong James Cook nganh Tam ly hoc

Thủ tục, hồ sơ khi Du học Singapore trường James Cook ngành Tâm lý họcTrong cuộc sống phát triển giờ đây, con người trở nên bận hơn, đời sống tài chánh cũng trở nên dư dả hơn nhưng người ta lại phải đối đầu với những khó khăn của ngày nay như trầm cảm, stress, rối loạn cảm xúc, hành vi…
Vì vậy những nhà tâm lý học đang ngày càng đóng vị trí cần thiết trong việc tháo những nhức đầu trong công việc hằng ngày của chúng ta.
Tâm lý học dần trở thành một chương trình vô cùng kích thích đối với các các bạn học sinh sinh viên.
Tính về đoạn đường và chất lượng huấn luyện, Singapore là một trong những quyết định đúng đắn để theo học chuyên ngành Tâm lý.
Cùng gặp gỡ Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương để biết những quan điểm của anh về chủ đề Thủ tục, hồ sơ khi Du học Singapore trường James Cook ngành Tâm lý học.


Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, cảm ơn anh đã nhận lời mời dự chuyên mục. Tâm lý học là chương trình giúp nắm những cảm xúc của mỗi người cũng như sẽ rõ được tâm lý của người ta. Khởi đầu khi đến với đề tài Thủ tục, hồ sơ khi Du học Singapore trường James Cook các khóa đào tạo Tâm lý học, anh hãy gỡ bỏ thêm về các khóa đào tạo này cho sinh viên được tưởng tượng rõ hơn nhé!

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Tâm lý học là khoa học về hành vi thực tiễn và ý nghĩ, huấn luyện nền tảng đầu tiên về giai đoạn cơ sở của cảm xúc , sự nhận thức , sự đi lên và nhân cách.
Tham gia vào ngành học này, bạn sẽ được giảng dạy nắm tri thức nền tảng về các ngành như tâm lý người bệnh, tâm lý tư vấn, tâm lý học tập, tâm lý xã hội, tâm lý học quản trị kinh doanh, tâm lý học quản lý, tâm lý học làm việc vì sau này sẽ biết về suy nghĩ và hành động của con người bao gồm sức khỏe, nhận biết, cảm xúc, các khía cạnh xã hội của hành động cư xử của người khác, trình độ thực tiễn tâm lí học như đoán bệnh, trị liệu, chia sẻ tâm lí… để trở thành một nhà tìm hiểu hoặc chuyên gia thực tập tâm lí chuyên sâu.
Ngànhchia sẻ tâm lý ngoài kỹ năng, bạn còn cần phải: có khả năng lắng nghe và cổ vũ mọi người nói tâm tư, có khả năng cảm nhận và đoán xét trường hợp, có khả năng trình bày vừa nhẹ nhàng vừa có sức thuyết phục….


Câu hỏi: Xoay quanh mục Thủ tục, hồ sơ khi Du học Singapore trường James Cook khóa học Tâm lý học thì anh hãy chia sẻ các em sẽ hưởng được những điều kiện gì khi khi chọn học tại trường James Cook ạ?


Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Tại Đại học James Cookhọc viên được phép rút ngắn quá trình theo học đại học, cao học, chỉ cần 2 – 3 năm để hoàn thành chương trình cử nhân và 1 năm để tốt nghiệp khóa cao học.
Hơn hết sinh viên có thể theo học chương trình song song với mức học phí và trình tự không đổi. Đối với những học sinh Du hoc Singapore tại Đại học James Cook học kì cuối, có thể xin học tại phân viện Đại học James Cook ở Úc với mức chi phí như tại Singapore.
Học tại trường James Cook, các bạn sinh viên sẽ được giảng dạy kĩ năng mềm và kĩ năng công việc trong lĩnh vực cần có của chương trình tâm lý.
Bởi vì tâm lý học là khoa học về hành vi thực tế và ý nghĩ, giảng dạy nền tảng sơ về giai đoạn đơn giản của xúc cảm , sự nhận thức , sự phát triển về nhân cách con người. Du hoc Singapore ngành tâm lý học còn mang lại cho các em sinh viên tính cách đạo đức cá thể như coi trọng và lòng thương con người, làm chủ chính bạn và các tính chất nghề nghiệp như trách nhiệm vì người xung quanh.
Nếu là một sinh viên xuất sắc chương trình tâm lý học của đại học James Cook, các em học sinh còn có khả năng có được học bổng rèn luyện ở bậc cao hơn như tiến sĩ, cao học ở trong và quốc tế.


Câu hỏi: Vậy thì Thủ tục, hồ sơ khi Du học Singapore trường James Cookkhóa học Tâm lý học như thế nào, thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Vâng! Thủ tục, hồ sơ khi Du học Singapore trường James Cook khóa học Tâm lý học thì khá là đơn giản, các em sinh viên cần thực hiện đúng những giấy tờ sau:

– Passport photo

– Bằng tiếng Anh gốc

– Bằng và bảng điểm của cấp học cao nhất

– Hình cỡ size passport, nền trắng

Khi đã có hoàn tất các giấy tờ trên các bạn chỉ cần đến công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, tại đây các em sinh viên sẽ được các anh chị tư vấn cho lời khuyên về từng trường hợp hồ sơ chi tiết.

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về nguồn tin, học phí, cũng như Thủ tục, hồ sơ khi Du học Singapore trường James Cook ngành học Tâm lý học, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”


>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
 
Top