Thứ Năm của bạn (22/3/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
noidung.jpg
Sư Tử có một khởi đầu không được tốt cho lắm, nhưng một khi đã bắt được nhịp rồi thì mọi thứ hoàn toàn đơn giản.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, trong khi bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và thể hiện hết mình thì người khác tỏ vẻ ngược lại. Điều này gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt là phối hợp không ăn ý nhau cho lắm. Bạch Dương cần linh động hơn trong việc tìm ra giải pháp thích hợp nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Việc học hỏi những phương pháp mới giúp Kim Ngưu không lặp lại sai lầm của những người khác, nhưng đôi lúc lại gây ra sự lúng túng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mất quá nhiều thời gian vào những thú vui cá nhân nhé. Tốt nhất là hãy nên tự hài lòng với những gì hiện có và cố gắng phấn đấu hơn trong tương lai.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử xứng đáng nhận được những lời khen từ gia đình và bạn bè cho những đóng góp không biết mệt mỏi trong ngày thứ Năm này. Ngoài ra, chính vì quá nhiệt tình cho nên vô tình đụng chạm tới quyền lợi của người khác. Cách giải quyết khôn ngoan vào lúc này là Song Tử nên âm thầm rút lui hoặc dừng lại trước khi họ nổi cáu lên nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một vài cố gắng có thể giúp giải quyết tốt khó khăn đang gặp phải, sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm quý báu được rút ra. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên tự chịu trách nhiệm về những sai lầm trong quá khứ nữa nhé. Bạn bè luôn ngưỡng mộ tính cương trực và thẳng thắn của bạn đấy, đừng làm họ buồn nghen.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có một khởi đầu không được tốt cho lắm, nhưng một khi đã bắt được nhịp rồi thì mọi thứ hoàn toàn đơn giản. Có rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Ngoài ra, tham gia một vài hoạt động giải trí vào cuối ngày có thể giúp giảm tải căng thẳng hiệu quả đấy.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Ngày thứ Năm này, Xử Nữ sẽ rất được kỳ vọng vào những thành tích tốt trong công việc và học tập, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra căng thẳng nhé. Quan trọng là bạn tìm thấy nguồn vui cho bản thân, những thứ còn lại không nên để tâm quá. Cuối ngày là thời điểm tuyệt vời nhất khi mà những cố gắng trong ngày mang lại nhiều kết quả ấn tượng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình không có nhiều thời gian cho những kế hoạch mới, nếu chưa thật sự chắc chắn thì bạn không nên đầu tư quá nhiều công sức nhé. Ngoài ra, một số thay đổi trong điều kiện làm việc có thể gây ra sự lúng túng, nhưng không nhiều lắm. Tốt nhất là hãy nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Không điều gì khiến Hổ Cáp hãnh diện bằng niềm vui trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng phải hy sinh một số quyền lợi của bản thân nếu muốn mọi việc diễn ra như mong đợi. Cuối ngày có thể là thời điểm thích hợp để Hổ Cáp tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn đừng nên quá đặt kỳ vọng vào những mục tiêu cần nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Tốt hơn hết là Nhân Mã nên có sự đầu tư về chiều sâu, đó là điều kiện tối thiểu để đảm bảo sự thành công trong ngày thứ Năm. Tuy nhiên, bạn cần khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm hay hơn là tự mãn nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Với những người ít kinh nghiệm như Ma Kết thì việc thiết lập mục tiêu là điều hoàn toàn nằm ngoài tầm tay. Bạn nên khắc phục điều này bằng cách học hỏi từ những "bậc tiền bối" đi nhé. Mặt khác, nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu nhập ổn định, giúp Ma Kết hoàn toàn yên tâm và thoải mái mà thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Bảo Bình tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng nhé. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ luôn suôn sẻ mà thôi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư cần nhanh nhạy hơn trong những quyết định của bản thân. Đôi lúc, bạn tự đánh mất những cơ hội ngon ăn một cách đáng tiếc đấy. Tốt hơn hết là hãy duy trì sự tập trung cần thiết cho công việc và học tập, đừng ngại đương đầu với khó khăn. Chúng sẽ giúp trưởng thành lên mau chóng mà thôi.
 
Top