Thứ Hai của bạn (5/3/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
noidung.jpg
Quá vội vàng có thể là nguyên nhân chính của những rắc rối trong ngày mới này, Thiên Bình nên cố gắng kiên trì hơn nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Thật khó để hoàn thành mọi việc như mong muốn, nhưng Bạch Dương hoàn toàn có thể tin tưởng vào những khởi đầu ấn tượng, quan trọng là bạn hài lòng với hiện tại. Buổi sáng, hãy dành một chút thời gian sắp xếp và lên kế hoạch cho công việc trong ngày mới nhé. Ngoài ra, nếu không thực sự tạo được sự gắn kết giữa bạn bè thì rất khó tìm được tiếng nói chung lắm.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu mang đến không khí vui vẻ cho bạn bè bằng những câu chuyện hài hước và lời đối đáp dí dỏm, không chỉ kích thích được sự hưng phấn mà bạn còn khơi dậy được cả đam mê từ mọi người nữa. Hãy yên tâm vào những kết quả thành công vào cuối ngày, việc quan trọng còn lại là Kim Ngưu phải tự chăm sóc bản thân tốt hơn nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Những thử thách trong công việc kích thích niềm đam mê và phiêu lưu muốn chứng tỏ bản thân. Hãy cẩn thận, bởi kinh nghiệm của Song Tử còn quá yếu để có thể đánh giá được chính xác mọi việc. Thời điểm hiện tại, bạn nên đặt niềm tin vào những người đi trước, họ sẽ hướng dẫn cách thoát khỏi khó khăn một cách ngoạn mục.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Những ý kiến của Cự Giải dễ dàng được thông qua, đơn giản vì lập luận quá sắc sảo và logic. Mặt khác, trong một vài tình huống giao tiếp xã hội, bạn nên ứng xử một cách tế nhị và khéo léo nhé. Vào cuối ngày, người ấy có thể gởi những thông điệp tích cực, Cự Giải nên đáp lại nồng nhiệt, kẻo hai bạn lại hiểu nhầm nhau thì buốn lắm.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những trải nghiệm thú vị trong ngày mới giúp Sư Tử mau chóng trưởng thành hơn. Tuy nhiên, trong một giới hạn nào đó thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cuối ngày, những đề nghị thú vị từ bạn bè có thể được đưa ra, nhưng một khi đã cam kết thì Sư Tử nên thực hiện trọn vẹn, tránh "hứa lèo" đó nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Trong ngày thứ Hai này, Xử Nữ luôn chiến thắng trong những cuộc đấu trí tay đôi. Tuy nhiên, thay vì tôn trọng đối thủ thì bạn không nên có những phát ngôn làm tổn thương người khác nhé. Vào cuối ngày, một vài lời đề nghị hợp tác được đưa ra, nhưng Xử Nữ nên cân nhắc kỹ tình hình tài chính trước khi quyết định.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Quá vội vàng có thể là nguyên nhân chính của những rắc rối trong ngày mới này, Thiên Bình nên cố gắng kiên trì hơn nhé. Ngoài ra, một vài thay đổi trong công việc làm bạn lúng túng và mất định hướng. Tốt hơn hết là có những điều chỉnh kịp thời trước khi mọi thứ ngày càng vượt quá tầm kiểm soát.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp luôn cố gắng hoàn thành tốt những kế hoạch trong ngày, điều này kéo theo một tinh thần làm việc hết mình. Bạn có thể rất thành công và tiến xa với những kế hoạch ngắn hạn. Tuy nhiên, dù muốn hay không thì khó khăn vẫn cứ xảy ra, quan trọng là Hổ Cáp xử lý thế nào cho hợp lý mà thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Đừng quá thu mình vào thế giới riêng, Nhân Mã cần chủ động hội nhập với bên ngoài hơn nữa, mặc cho những thử thách ở phía trước, ít ra bạn cũng tích lũy khá nhiều kinh nghiệm sống đấy. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào tạo nền tảng vững chắc cho những kế hoạch lớn trong ngày thứ Hai này.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết muốn có những thay đổi tích cực, nhưng phải tốn nhiều thời gian và công sức. Vì thế, tốt nhất là bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Buổi sáng là thời điểm tuyệt vời để khởi động nhiều kế hoạch quan trọng, hãy cố gắng hết mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá hào hứng mà tỏ ra chủ quan đó nghen.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Những mối quan hệ bạn bè hỗ trợ rất nhiều cho Bảo Bình trong công việc và học tập. Tuy nhiên, những thói quen không tốt sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân. Nếu cố gắng khắc phục thì bạn hoàn toàn yên tâm vào một kết quả tích cực vào cuối ngày. Nhưng quan trọng hơn nữa là Bảo Bình cần chỉ ra rằng mình xứng đáng với vị trí như vậy.
Song Tử (21/5 -21/6)
Song Ngư rất hào hứng với những kế hoạch vào đầu ngày, nhưng mọi việc không suôn sẻ như dự tính. Tuy nhiên, bạn bè có thể hỗ trợ và giúp đỡ khá nhiều đấy. Bạn nên chủ động có lời đề nghị với họ nhé. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thể thao hay giải trí giúp giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.
 
Top