Thứ Hai của bạn (01/10/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Mọi người sẽ đánh giá tích cực về những đóng góp trong ngày của Bảo Bình, điều này là nguồn cổ vũ lớn cho những kế hoạch đang theo đuổi.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Động lực làm việc, học tập trong ngày thứ Hai đầu tuần sẽ phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó. Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, hãy nên thiết lập mục tiêu trong ngày trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Cuối ngày, bạn có cơ hội tiếp xúc với một người lạ có thể thay đổi những suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trong ngày thứ Hai, giao tiếp sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định của mọi kế hoạch trong ngày. Vì thế, Kim Ngưu nên hết sức chú ý và có thái độ phù hợp nhé. Những cảm xúc tích cực vào buổi sáng làm cho không khí làm việc và học tập sôi nổi hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng quỹ thời gian trong ngày sao cho hợp lý, nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả, cho nên Song Tử đừng nên tự ti về mình nghen. Trong hôm nay, bạn nên tích cực phát huy những thế mạnh của bản thân, thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi. Tuy nhiên, cũng đừng quá ôm đồm và vội vàng khi quyết định nha. Nếu căng thẳng quá thì nên chia sẻ với đứa bạn thân, bạn sẽ sớm có cách giải quyết hợp lý.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Giao tiếp tốt là một lợi thế mà bạn nên phát huy trong ngày đầu tuần này nhé. Khả năng dẫn dắt và thuyết phục tốt mang lại cho Cự Giải nhiều sự ủng hộ cần thiết, giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Cuối ngày, đứa bạn thân có thể đang rất cần sự chia sẻ đấy, luôn lắng nghe và thấu hiểu, mọi người luôn quý trọng bạn ở tấm lòng hết mình vì bạn bè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc lên kế hoạch, triển khai và quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mới mang lại cho Sư Tử sự tôn trọng và đánh giá khá cao từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên khép mình vào khuôn khổ nhé, kẻo bị người lớn than phiền đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn sẽ gặp đôi chút khó xử trong hôm nay, khi mà có quá nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn bè thì cố sức lôi kéo Xử Nữ vào những kế hoạch khác. Tốt nhất là đừng nên ngại mích lòng, cứ thẳng thắn với người ta. Vào cuối ngày, những mối quan hệ gắn bó mang lại khá nhiều cơ hội và may mắn trong công việc, giúp bạn ngày một thành công hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Đừng quá vội vàng và hấp tấp trong những quyết định của mình, có nhiều thời gian trong ngày, vì thế hãy nên cân nhắc thật kỹ. Ngày thứ Hai này, Thiên Bình sẽ tạo lập được nhiều mối quan hệ bạn bè mới, một trong số họ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ đáng để học hỏi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hiệu suất công việc và tinh thần học tập sẽ cực kỳ cao trong ngày thứ Hai này. Nhiều cơ hội về tài chính sẽ đến, nhưng Hổ Cáp sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa đấy. Cuối ngày, bạn sẽ khá là bận rộn với những kế hoạch mới, nhưng nếu nỗ lực và quyết tâm thì mọi thứ không có gì là quá khó khăn cho lắm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã sẽ là trung tâm trong ngày đầu tuần mới, mọi con mắt đang dõi theo từng bước đi của bạn đấy. Vì thế, hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình. Nhưng cũng cần chú ý tới sức khỏe của bản thân nữa, một vài triệu chứng cảm lạnh hay mệt mỏi sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đôi lúc, Ma Kết cảm thấy thất vọng về bản thân, khi mà chưa hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải cố gắng kêu gọi mọi nguồn lực hỗ trợ cho công việc hơn là than ngắn, thở dài nhé. Cuối ngày, mọi thứ dần trở nên suôn sẻ hơn, nếu cố gắng thì có thể giải quyết sớm mọi khó khăn trong ngày mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Mọi người sẽ đánh giá tích cực về những đóng góp trong ngày của Bảo Bình, điều này là nguồn cổ vũ lớn cho những kế hoạch đang theo đuổi. Tuy nhiên, bạn đừng nên mạo hiểm thay đổi bất cứ điều gì nhé, mạo hiểm vào lúc này mang lại nhiều rủi ro không lường trước được đâu. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trạng thái tinh thần và sức khỏe không được tốt sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới nhiệm vụ trong ngày thứ Hai này. Nhưng Song Ngư có thể khắc phục được hạn chế trên bằng cách kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Tình yêu thăng hoa vào cuối ngày sẽ làm bạn trở nên hưng phấn và dần trở lại trạng thái ban đầu mà thôi. Buổi tối, hãy mang lại cho "người í" một bất ngờ thú vị nhé.
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top