Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem.jpg

Ngoài điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm là thời gian đào tạo trong bao lâu?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 điều kiện như sau: thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng… và thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên là đủ điều kiện trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi học tập tại đây sinh viên được đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm trong thời gian 3 năm. Đây là thời gian, thí sinh được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế để có thể thực hiện tốt công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường. Cũng giống như chương trình đào tạo Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn… Hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có các lớp đào tạo Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn… vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp có thể vừa học vừa làm trang trải cuộc sống.

Năm 2018 Nhà trường mở rộng đào tạo đa ngành đa nghề với các hệ đào tạo như: xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn… giúp thí sinh có nhiều lực chọn hơn phù hợp với sở thích của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem.jpg

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:
  • Chứng chỉ Liên thông Xét nghiệm năm 2018 trong 03 tháng.
  • Phiếu ĐKTS theo mẫu cuả Nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp và sổ học tập bản photo có công chứng .
  • 02 Phong bì dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm: địa chỉ, họ tên, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh kích cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ và tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Các bạn gửi hồ sơ thi tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
 
Top