Tham khảo những ý tưởng thú vị decor, làm mới không gian sân vườn

lalaminishow

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Tham khảo những ý tưởng thú vị decor, làm mới không gian sân vườn

Cũng vì yêu thiên nhiên, yêu các loài hoa, những khi rảnh rỗi, bà mẹ hai con này lại tự tay chăm chút, vun vén cho khu vườn trên sân thượng của gia đình mình. Sau nhiều năm, khu vườn ấy đẹp như một bức tranh trong chuyện cổ tích.

Khi ngắm nhìn khu vườn dịu dàng hoa cỏ này, mọi người sẽ đồng ý rằng, chỉ cần có một không gian nhỏ xinh, dù là ban công, sân thượng hay góc gần khung cửa sổ, nếu chúng ta sẵn sàng, từng góc ấy chắc chắn cũng sẽ biến thành không gian Dự án Kita Group tại Vĩnh Long đượm màu thiên nhiên, dịu dàng hoa lá.

Bà mẹ hai con yêu thích trồng cây, làm vườn.

Luôn dành thời gian rảnh rỗi để làm đẹp "khoảng trời" dành cho gia đình mình.

Góc ăn uống lãng mạn theo phong cách đồng quê Pháp.

Góc hoa nổi bật trên nền sơn màu xanh.

Hoa nở rực rỡ vào mùa xuân.

Góc vườn đẹp lãng mạn.

Bà mẹ trẻ từng có ý nghĩ sẽ định cư ở một khu ngoại ô yên tĩnh và rộng rãi. Tuy nhiên, vì lý do công việc cùng mong muốn được kết nối với bạn bè, chị đã chọn cách mua nhà trên tầng cao và có khoảng sân thượng Dự án Kita Group Vĩnh Long đủ rộng để cô trồng những loại cây, loại hoa mà mình yêu thích. Vì thế, sân thượng 88m² ở Thành Đô này đã nhanh chóng được cải tạo, "lấp đầy" sự sống và vẻ đẹp của các loài hoa sau 3 năm.

quang-truong-trung-tai-du-an-khu-do-thi-mega-city-Vinh-Long.jpg


Thời gian đầu mới trồng, bà mẹ trẻ có biệt danh là Bet đã trồng những loại hoa mà mình thích. Chị không trồng nhiều, chỉ chăm chút từng loại một đến khi cảm thấy tự tin là sẽ chăm sóc tốt cho loài cây ấy, chị mới tiếp tục tập tành trồng loại mới. Cứ như vậy, những chậu hoa được nhân lên mỗi ngày.

Hoa giấy khoe sắc bên hoa cẩm tú cầu.

Hoa thược dược đua nhau khoe sắc.

Góc nhỏ đầy mê hoặc với thảm nhiều sắc màu.

Góc ăn tối đầm ấm.

Không gian xanh mát.

Vẻ đẹp mang màu sắc Vintage.

Hoa hồng nở rộ đầy quyến rũ trên sân thượng.

Góc vui chơi cho hai con nhỏ.

Mỗi góc nhỏ đều vô cùng đặc biệt và mới lạ nhờ những loài hoa đua nhau khoe sắc cùng cách bài trí sáng tạo.

Đặc biệt hơn, khoảng sân thượng rộng rãi ấy không chỉ là nơi thỏa mãn sở thích trồng hoa mà Bet còn tạo ra những khu vực chức năng thú vị như góc đọc sách, thưởng trà, chụp ảnh hay cùng nhau ngồi ăn uống, chuyện trò...

Rất nhiều người khi ngắm khu vườn của Bet đã nhận xét rằng, chỉ có thể là tình yêu đối với cây cỏ, với không gian sống của mình mới có thể tạo nên những góc nhỏ đẹp mê hồn đến như vậy.

Góc lãng mạn đón nắng mai.

Những loài hoa được chăm chút bằng cả tình yêu.

Góc nhỏ ấn tượng với ghế trắng nổi bật.

Không gian dịu dàng sắc màu pastel.

Buổi tối, khu vườn càng thêm lung linh bởi màu sắc của bàn ghế, đồ trang trí và ánh sáng dịu dàng.

Để trồng được nhiều cây, nhiều hoa cũng như tạo điều kiện cho những loài cây trong vườn được khoe sắc, tỏa hương, thể hiện nét duyên dáng của mình, đồng thời tăng thêm diện tích cho lối đi và các chức năng khác, Bet đã khéo léo tạo nên các tầng cây, tạo sàn giật cấp cho khu vực chức năng chuyện trò, đọc sách.

Cách bố trí khéo léo không chỉ đặt được nhiều chậu hoa, tạo nên nhiều view đẹp cho những bức ảnh, không gian thêm xinh xắn, đáng yêu nhờ những sắc màu thiên nhiên.

Hoa hồng nở rộ trên sân thượng.

Buổi tối, ban công thêm lung linh sắc màu.

Cầu thang lên tầng 2 của sân thượng.

Hoa duyên dáng, đẹp dịu dàng.

Các tầng cây được phân bố khéo léo.

Góc dịu dàng như cổ tích.

Mỗi loài hoa đều mang đến vẻ đẹp của mùa xuân.

Trong khu vườn mùa xuân ấy, bà mẹ trẻ còn trồng rất nhiều loại hoa để đón nắng gió của những ngày ấm áp như lục bình nho, hoa ly, hoa tulip, hoa clematis, hoa hồng..., thược dược, hoa cúc...

Thược dược.

Bà mẹ trẻ còn dành khoảng trống trồng rau quả.

Ớt sai trĩu.

Mỗi ngày, bà mẹ trẻ không chỉ dành thời gian chăm chút cho từng gốc cây, gốc hoa mà còn tìm ra nhiều ý tưởng thú vị decor dự án Kita Vĩnh Long, làm mới không gian sân vườn bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê của mình.
 
Quay lại
Top