Khu vườn khoe sắc quanh năm nhờ những ý tưởng làm đẹp sáng tạo

maokamikaa

Thành viên
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Khu vườn khoe sắc quanh năm nhờ những ý tưởng làm đẹp sáng tạo

Khoảng diện tích sân vườn, ngoại thất nhà bạn sẽ thêm lung linh sắc màu, rộn ràng đủ loại hương hoa nhờ ý tưởng làm đẹp sáng tạo trong bài viết dưới đây.

Mùa xuân đến với muôn hoa sắc màu rực rỡ ngay từ cổng vào nhà, ngay từ sân rực rỡ sắc hoa hay ngay từ những lối đi đẹp lãng mạn đầy tinh tế. Nếu có khoảng sân vườn Dự án Stella tại Vĩnh Long, dù hạn hẹp hay rộng rãi cũng đừng bỏ qua việc trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà bằng chính việc điểm tô sắc màu thiên nhiên cho ngoại thất nhà mình.

Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập sắc xuân, tràn ngập niềm vui và tình yêu cuộc sống nhờ những ý tưởng thú vị được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Khoảng sân nhỏ không cần rộng, chỉ cần bạn "quy hoạch" một cách khéo léo. Thật đơn giản để bạn có được một góc nhỏ đẹp như bức tranh với muôn hoa khoe sắc theo từng khu vực Stella Vĩnh Long.

khu-do-thi-mega-city-tai-can-tho.jpg


Chăm sóc cho khoảng sân cỏ xanh tươi, là nơi để lũ trẻ chơi đùa vui vẻ, và cũng là nơi để bạn tổ chức những bữa tiệc ngoài trời trong dịp đầu năm. Bạn cũng có thể tô điểm cho bức tranh thiên nhiên thêm dịu dàng nhờ việc "tạo viền" cho bức tranh bằng hoa lá, cỏ cây đua nhau khoe sắc.

Những ngày đầu năm sẽ thêm thảnh thơi và ý nghĩa khi bạn sơn mới một chiếc ghế và tranh thủ đọc những cuốn sách hay.

Chăm sóc cho những khóm hoa nở đúng vào dịp Tết. Hoa là một phần của mùa xuân, của sự sống. Khu vườn cũng vì thế mà đẹp nồng nàn và nên thơ.

Ghế ngồi chỉ cần đặt thêm chiếc gối tựa, vài ba loại bánh mà bạn thích là đủ để có thể ngắm nhìn hình ảnh trôi đi chầm chậm và ngọt ngào hương xuân trong vườn.

Khu vườn được dọn dẹp sạch sẽ, và đặt một chậu hoa là đủ để góc nhỏ thêm từng bừng.

Đặt bộ bàn ghế ăn ra vườn khi không gian sân vườn được điểm tô với những loài hoa của mùa xuân. Những vị khách đến nhà sẽ rất yêu thích khu vườn và ý tưởng trò chuyện bên cạnh thiên nhiên của bạn.

Trồng hoa ở hai bên lối đi để khoảng diện tích dạo bộ trong vườn đẹp như chuyện cổ tích.

Một vài loài hoa nở trong dịp Tết, cây cối và thảm cỏ xanh tươi là đủ để gọi một mùa xuân ấm áp, vui tươi đang về.

Chọn góc sân hay góc hiên nhà ngay cạnh cửa chính để đặt một vài chậu hoa giúp mùa xuân như đang gõ cửa nhà bạn.

Bạn có thể chọn Giá Stella Vĩnh Long các loại chậu cỡ lớn và trồng nhiều loài hoa vào bên trong. Nhiều sắc màu sẽ mang đến nhiều niềm vui và vẻ đẹp rực rỡ cho khu vườn mùa xuân.

Trồng thêm những chậu hoa mới để hương sắc mùa xuân trong vườn thêm ngọt ngào sắc hương.

Cắm hoa ở bàn ăn, bàn trà trong vườn cũng là giải pháp tuyệt vời mang mùa xuân đến khu vườn.

Vẻ đẹp tinh khiết, trong ngần của các loài hoa đánh thức vẻ đẹp dịu dàng và tràn đầy sức sống của khu vườn.

Một bức tường rực rỡ sắc hoa sẽ thay vạn lời muốn nói của chủ nhà đối với khách ghé thăm nhà.
 

×
Quay lại
Top